Agribank Thanh Hóa trao tặng Trạm y tế trị giá 4 tỷ đồng cho xã Thiệu Long

Ngày 14/3/2022, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình An sinh xã hội Trạm y tế xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Công trình trạm y tế xã Thiệu Long được Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đầu tư 100% kinh phí xây dựng với quy mô 2 tầng, 8 phòng với diện tích sàn 325m2 và nhà phụ trợ 1 tầng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tổng số tiền tài trợ 4 tỷ đồng. Công trình là tấm lòng của cán bộ Agribank Thanh Hóa dành tặng cho nhân dân xã Thiệu Long, nhằm giúp địa phương giảm bớt những khó khăn về cơ sở vật chất để có đủ điều kiện chăm lo sức khỏe cho bà con nhân dân. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay thì việc đưa Trạm y tế vào hoạt động góp phần hỗ trợ chính quyền, bà con nhân dân xã Thiệu Long trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trải qua 34 năm xây dựng và phát triển, Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa luôn khẳng định vị thế, vai trò của một ngân hàng thương mại hàng đầu trên địa bàn, đóng vai trò chủ lực trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, cung ứng tín dụng và sản phẩm dịch vụ phục vụ phát triển kinh tế xã hội, nhất là khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, góp phần tích cực vào việc thực hiện thành công chính sách “Tam nông” và chương trình mục tiêu quốc gia về “Xây dựng Nông thôn mới” của Đảng và Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, Agribank Thanh Hóa luôn tích cực chung tay cùng Mặt trận Tổ quốc và các cấp ủy chính quyền địa phương thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội. Từ năm 2011 cho đến nay, Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã tài trợ kinh phí gần 100 tỷ đồng dành tặng các địa phương trong tỉnh xây dựng 29 công trình an sinh xã hội cho lĩnh vực y tế và giáo dục; hơn 60 ngôi nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách, người có công và các gia đình hộ nghèo. Ngoài ra, Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa còn tích cực tham gia tài trợ các sự kiện lớn của tỉnh, vận động cán bộ - người lao động ủng hộ hàng chục tỷ đồng thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo như: Tặng quà Tết hàng năm cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; ủng hộ đồng bào vùng bị bão lụt; ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19...

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Ngân hàng vì cộng đồng”, trong thời gian tới, Agribank Thanh Hóa sẽ động viên cán bộ công nhân viên hoạt động kinh doanh hiệu quả, tích cực đóng góp vào quỹ từ thiện và an sinh xã hội để chung tay cùng các cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng được nhiều hơn các công trình an sinh xã hội, giúp đỡ được nhiều hơn nữa các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần vào việc thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia “Xây dựng nông thôn mới” và xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hồng Thúy - Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa

Khởi tố tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 3 lần mức kịch khung, vật ngã CSGT

Nam tài xế vi phạm nồng độ cồn cao gấp 3 lần mức “kịch khung” đã lao vào vật ngã CSGT, khiến chiến sỹ này bị rạn đốt xương ngón tay.

Nghìn người vây kín chân núi hò reo cổ vũ màn tranh tài trên sới vật

Các đô vật huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) thi thố sức mạnh trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghìn người dân.

Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc

Sáng ngày 3/2, Hà Nội chìm trong sương mù và mưa nhỏ, phương tiện giao thông di chuyển khó khăn.

Không thể can thiệp xin tha vi phạm nồng độ cồn, 'thổi dính là sạch ví'

Khi không thể can thiệp xin tha vi phạm nồng độ cồn, người tham gia giao thông sẽ phải chấp hành nghiêm, điều này có tác động rất tích cực đến việc giảm tai nạn giao thông.

Hội Lim chưa khai mạc, cảnh mời trầu xin tiền như trò hát xẩm đã xuất hiện

Hình ảnh "Tôn Ngộ Không" xuất hiện vừa múa vừa hát quan họ khiến hàng trăm du khách tò mò đến xem. Trong số đó, nhiều người sẵn sàng bỏ từ 20.000-100.000 đồng lì xì cho người lạ mặt để lấy may đầu năm.

Cười phì khi thầy bói phán khách về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng

Trong sân đền Sái (Đông Anh, Hà Nội), hàng chục thầy bói trải chiếu ngồi dịch quẻ, đoán vận mệnh tương lai. Có vị khách phì cười khi bị phán phải về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng vì quá đào hoa.

Xe tải đâm vào nhà dân ở Sơn La làm 2 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra tại Km201+980Km, Quốc lộ 6, địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) làm 2 người thương vong.

Lễ hội chọi trâu Hải Lựu mở lại, không bán vé vào xem

Năm nay lễ hội chọi trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) được tổ chức trở lại sau 3 năm tạm hoãn vì bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban tổ chức cho biết sẽ không bán vé vào xem.

Xuất xứ kỳ lạ của chùa ‘ba cô’ trầm mặc trên tầng cao chung cư cũ

Nếu trước đây chùa là nơi tu tập của 3 anh em ruột thì bây giờ nơi đây tiếp tục trở thành chốn tu hành của 3 chị em trong một gia đình.

Độc đáo nghề trầm mình săn vẹm xanh khi gió thổi hướng Nam

Vẹm xanh có quanh năm, nhưng với nhiều người ở xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), cứ gió thổi hướng Nam là lại rủ nhau từng nhóm đi bắt, bởi đó là lúc vẹm xuất hiện nhiều nhất.

Đang cập nhật dữ liệu !