Adam Lambert sẽ tạo 'cơn sốt' ở Thượng Hải

Điểm dừng chân tiếp theo của anh chàng á quân American Idol sẽ là thành phố Thượng Hải – trong đêm nhạc của những giấc mơ không biên giới "Hennessy Artistry" vào 2/12 tới.
Adam Lambert sẽ tạo 'cơn sốt' ở Thượng Hải - ảnh 1

Vượt rào hiện thực

Đam mê ca hát của Adam Lambert nhen nhóm từ lúc còn rất nhỏ khi anh được tiếp xúc với nhiều hoạt động văn nghệ: từ diễn kịch cho đến tham gia ban nhạc. Tuy nhiên, quyết định đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời anh đó chính là từ bỏ cánh cửa đại học để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. Anh nói: “Cuộc sống là chấp nhận tất cả những rủi ro để có được những gì bạn muốn”.

Adam Lambert sẽ tạo 'cơn sốt' ở Thượng Hải - ảnh 2

Vượt rào dư luận

Adam Lambert không hề che giấu giới tính của mình và bày tỏ niềm tự hào khi là người đồng tính. Xuất hiện trên trang bìa của Rolling Stone, Details, Entertainment Weekly, The Advocate, và Out, cũng như các chương trình “talk show” nổi tiếng, anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên công khai giới tính để khởi nghiệp cùng một hãng thu âm lớn của Mỹ. “Tôi tự hào và sống chết cùng giới tính của mình. Nó là một phần tất yếu của tôi”, á quân của cuộc thi American Idol khẳng định".

Vượt rào sáng tạo

Với những nỗ lực sáng tạo ra “âm thanh mới”, album thứ hai Trespassing của anh đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Với thành tích này, “rocker quyến rũ” đã trở thành nghệ sỹ đồng tính công khai đầu tiên từng thống trị Billboard 200 cùng với các giải thưởng Grammy dành cho “Nam ca sĩ nhạc pop xuất sắc”, bên cạnh hàng loạt những giải thưởng và bằng khen quốc tế.

Và một lần nữa, tài năng của Adam Lambert sẽ được tỏa sáng trong đêm nhạc Hennessy Artistry, cùng với nhóm nhạc rock alternative – Mayday, nữ ca sĩ nhạc soul Bồ Đào Nha - Aurea và nhóm nhạc Hàn Quốc mang phong cách baroque rock - Nemesis. Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, không phân biệt văn hóa, giới tính, màu da, tôn giáo, cũng như gây hiệu ứng tích cực đối với giới trẻ dám vượt qua mọi rào cản để theo đuổi ước mơ của mình.

Adam Lambert sẽ tạo 'cơn sốt' ở Thượng Hải - ảnh 3

NL

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !