60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng'

Dù thời tiết Sài Gòn chuyển nắng gắt, nhưng gần 1.000 người gồm nghệ sĩ và tình nguyện viên đã đồng lòng để hoàn tất ca khúc tươi trẻ phát hành trong dịp 26/3.

Sau 3 ngày "đóng quân" tại các địa điểm nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4, Thảo Cầm Viên, trường THPT Nguyễn Khuyến, các nghệ sĩ Bùi Anh Tuấn, Nhật Tinh Anh, Khổng Tú Quỳnh, V.Music, Nam Cường, Hương Giang Idol... và nhiều học sinh sinh viên đã có được sản phẩm âm nhạc mới mang nhiều ý nghĩa.

Khúc hát đồng lòng là một bài hát viết về Đoàn, mang hơi thở trẻ trung, sôi nổi, tươi vui và gần gũi với mỗi bạn trẻ trong nhịp sống hiện nay. Ca khúc được Yeah1TV thực hiện dưới phiên bản đặc biệt. Trước đó, Tạ Quang Thắng, Thu Thủy và Nguyễn Hùng từng thực hiện video clip bài hát này và nhận được sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Sự có mặt của nghệ sĩ và các bạn tình nguyện viên trong phần quay hình tại các địa điểm đã giúp không khí thêm sôi động, vui vẻ hơn. Hiện tại, các sao Việt tiếp tục có mặt tại phòng thu để thực hiện dự án này. Dự kiến sẽ có hơn 60 nghệ sĩ tham gia. MV Khúc hát đồng lòng sẽ chính thức phát sóng trên các kênh truyền hình đúng ngày 26/3.

Hình ảnh các nghệ sĩ và tình nguyện viên thực hiện MV Khúc hát đồng lòng:

60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 1
Bùi Anh Tuấn.
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 2
Hương Giang Idol.
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 3
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 4
Minh Tuấn A#, La Thăng, Don Nguyễn...
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 5
V.Music và Khổng Tú Quỳnh.
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 6
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 7
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 8
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 9
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 10
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 11
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 12
60 sao Việt góp giọng trong 'Khúc hát đồng lòng' - ảnh 13
Các nghệ sĩ đã có khoảnh khắc vui nhộn khi quay MV về Đoàn.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !