6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’

Taylor Swift, Eva Longoria, Madonna… thường hẹn hò với những chàng trai kém tuổi mình, nhưng hầu hết các mối quan hệ của họ với các phi công đều không có hồi kết tốt đẹp.

Eva Longoria

6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’ - ảnh 1

Ngôi sao của Những bà nội trợ kiểu Mỹ từng kết hôn với cầu thủ bóng rổ Tony Parker – người kém cô tới 7 tuổi. Sau khi ly hôn vào năm 2010, Eva tiếp tục hẹn hò với nhiều chàng trai kém tuổi mình, thậm chí số tuổi kém ngày càng nhiều thêm. Đầu tiên là Eduardo – em trai của minh tinh Penelope Cruz, kém Eva 10 tuổi. Sau đó, cô qua lại với cầu thủ bóng bầu dục Mark Sanchez, thua cô chỉ suýt soát... 12 tuổi. Cho tới nay, đã qua vài mối tình nhưng người đẹp 37 tuổi vẫn đi về một mình.

Madonna

6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’ - ảnh 2

Sau khi ly dị người chồng đầu tiên là tài tử Sean Penn vào năm 1989, “nữ hoàng nhạc pop” Madonna đều hẹn hò với “phi công trẻ”. Trong số đó có người mẫu Tony Ward – kém Madonna 5 tuổi, rapper Vanilla Ice – kém 9 tuổi, huấn luyện viên Carlos Leon – kém 8 tuổi.

Sang tới năm 2008, Madonna ly dị với đạo diễn Guy Ritchie - người mà cô hơn tới 10 tuổi. Sau đó Madonna qua lại với các chàng trai đáng tuổi con mình như cầu thủ Alex Rodriguez – kém 17 tuổi, người mẫu Jesus Luz – kém 28 tuổi, nhưng đặc biệt nhất phải kể đến vũ công Brahim Zaibat - chàng trai ra đời sau Madonna tới 30 năm.

Demi Moore

6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’ - ảnh 3

Minh tinh Oan hồn có cuộc hôn nhân đình đám với trai trẻ Ashton Kutcher – người nhỏ hơn cô đến 15 tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi chị em này đã chia tay trong sự luyến tiếc của nhiều người hâm mộ. Đứng dậy từ cú ngã ly dị, Demi Moore tiếp tục hẹn hò với “phi công trẻ” Vito Schnabel, vốn nhỏ hơn cô tới 2 con giáp (24 tuổi).

Taylor Swift

6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’ - ảnh 4

Ở tuổi 23 trẻ trung nhưng Taylor Swift đã sở hữu nhiều mối tình với các trai trẻ: nam diễn viên Taylor Lautner (20 tuổi), cháu trai nhà Kenedy là Conor Kennedy (18 tuổi) và gần đây nhất là nam ca sĩ Harry Styles của nhóm One Direction (18 tuổi). Cả 3 mối tình này đều “chết yểu” khi họ mới hẹn hò được 2-3 tháng rồi chia tay.

Paris Hilton

6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’ - ảnh 5

Trong số “bộ sưu tập người tình” của cô đào Paris Hilton – 31 tuổi không thiếu những chàng trai trẻ tuổi. Năm 2009, Paris cặp kè với nam diễn viên Doug Reihardt kém cô 4 tuổi. Sau đó người đẹp có thời gian tình tứ bên DJ AfroJack – 27 tuổi. Mới đây nhất, Paris đang vui vẻ hạnh phúc bên chàng bạn trai người Tây Ban Nha River Viiperi chỉ mới 21 tuổi.

Cameron Diaz

6 mỹ nhân Hollywood chuộng mốt ‘phi công trẻ’ - ảnh 6

Người đẹp tóc vàng Cameron Diaz – 40 tuổi cũng trải qua nhiều mối tình với “phi công trẻ”. Năm 1995, Cameron bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Matt Dillon kém cô 2 tuổi. Mối tình kết thúc sau đó 3 năm. Năm 2003, Cameron phải lòng cậu em trẻ hơn mình 9 tuổi Justin Timberlake. Chuyện tình với Justin không thành, Cameron hẹn hò với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez từ tháng 7/2010 tới tháng 9/2011.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !