6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’

Đó là những cuộc tình thoáng qua, không có ý định lâu dài nhưng đã để lại “hậu quả” khiến những ngôi sao dưới đây trở thành bố mà họ không hề mong đợi.

Eddie Murphy

6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’ - ảnh 1

Sau khi chia tay người vợ cũ Nicole Mitchell, danh hài kiêm ca sĩ cặp kè với cựu thành viên Spice Girl Melanie Brown. Mối tình chỉ kéo dài vài tháng nhưng sau đó Mel B thông báo cô đã mang thai với Eddie. Tuy nhiên, ngôi sao của Shrek kiên quyết phủ nhận ngay cả khi kết quả kiểm tra ADN chứng minh cô bé Angel Iris là con gái anh. Trước đó, Eddie từng có 5 đứa con chung với vợ Nicole.

Benicio Del Toro

6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’ - ảnh 2

Tháng 4 năm 2011, bản thân tài tử Benicio Del Toro vô cùng bất ngờ khi nữ diễn viên, ngôi sao truyền hình Kimberly Stewart thông báo mang trong mình giọt máu của anh. Sở dĩ thông tin này gây sốc bởi Benicio và Kimberly không thực sự là một cặp đôi.

Trước đó, Benicio còn phản đối kịch liệt chuyện kết hôn: “Tại sao ai cũng hỏi ‘Sao anh chưa kết hôn’, khỉ thật, tại sao tôi phải kết hôn, để có thể ly hôn sao?”. Mặc dù vậy, Benicio cho biết anh sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ 2 mẹ con Kimberly khi cô lâm bồn và cùng nuôi dưỡng cô con gái Delilah.

Ryan Phillippe

6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’ - ảnh 3

Sau một mùa hè lãng mạn với người đẹp Alexis Knapp, nam diễn viên điển trai Ryan Phillippe sững sờ khi hay tin tình cũ mang thai vào mùa thu năm 2010. Ryan Phillippe bị lên án là người cha lạnh lùng bởi anh thậm chí không thèm đi xét nghiệm huyết thống cũng như đến bệnh viện khi Alexis Knapp lâm bồn sinh con gái. Cô bé Kailani ngày càng giống bố Ryan hơn.

Hugh Grant

6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’ - ảnh 4

Nổi tiếng là người đào hoa và hiếm khi nhắc tới hôn nhân ổn định, vào năm 2011tài tử người Anh vô tình trở thành bố của cô bé Tabitha với cô bạn gái gốc Hoa Tinglan Hong. Theo đại diện của Hugh cho biết mối quan hệ với Tinglan chỉ là thoáng qua và việc mang thai là ngoài ý muốn. Dù vậy, Hugh vẫn hạnh phúc đón nhận đứa con và hàn gắn với bạn gái vào năm ngoái. Tháng 2 năm nay, Hugh thông báo anh vừa đón người con thứ 2 là một cậu bé và đặ tên là Felix Chang.

Gavin Rossdale

6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’ - ảnh 5

Nam ca sĩ nhạc rock là người chồng, người cha mẫu mực khi xây dựng gia đình với nữ ca sĩ Gwen Stefani. Thế nhưng năm 2004, kết quả xét nghiệm máu cho thấy Gavin chính là bố đẻ của siêu mẫu Daisy Lowe – con gái của nữ ca sĩ Pearl Lowe.

Daisy là kết quả của tình một đêm giữa Gavin và Pearl vào năm 1989 khi họ còn trẻ. Khi được biết về đứa con gái riêng, có tin đồn Gavin cắt hết liên lạc với 2 mẹ con Pearl nhưng bị Gavin phủ nhận và còn khẳng định anh đã nhận làm cha đỡ đầu cho Daisy.

Jude Law

6 mỹ nam làm bố vì ‘tai nạn ngoài ý muốn’ - ảnh 6

Cũng là người nổi tiếng lăng nhăng, năm 2009, tài tử điển trai Jude Law bất ngờ có thêm đứa con từ mối tình một đêm với người mẫu kiêm diễn viên Samantha Burke. Jude đã yêu cầu Samantha làm xét nghiệm và kết quả anh chính là cha của bé gái Sophia vào tháng 9 năm đó. Jude đã vắng bóng khi Samantha sinh con và tiếp tục tránh mặt 2 mẹ con cô. Cuối năm ngoái có thông tin Jude và bạn gái cũ gặp nhau để bàn bạc chuyện hỗ trợ nuôi con.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !