18 năm Chubb Life: Khuyến mại nâng tầm chất lượng sống các gia đình

Đánh dấu hành trình 18 năm theo đuổi sứ mệnh bảo vệ tại Việt Nam, Chubb Life dành tặng khách hàng nhiều phần quà giá trị, giúp khách hàng và gia đình nâng tầm chất lượng sống, qua chương trình khuyến mại “18 năng động - Vui trải nghiệm sống”.

Mùa hè luôn được xem là mùa của trải nghiệm, khi con trẻ tạm xa những ngày miệt mài cùng sách vở, các bậc cha mẹ gác lại những bận rộn thường nhật để dành thêm thời gian bên gia đình, cùng nhau khám phá nhiều hơn những gam màu tươi đẹp của cuộc sống.

Vì thế, mùa hè cũng là dịp gắn kết tình thân, mang lại cơ hội sẻ chia, thấu hiểu giữa những thành viên gia đình sau bao bộn bề cuộc sống. Những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau giúp mỗi thành viên nhận ra giá trị thiêng liêng của hai chữ “gia đình”, cảm nhận sâu sắc rằng không chỉ bản thân xem người thân là “cả thế giới”, mà chính mình cũng là “cả thế giới” của những người thương yêu.

Hiểu rõ điều ấy, suốt 18 năm qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) luôn kiên trì trao gửi những tấm lá chắn toàn diện để bảo vệ giá trị lớn lao của người trụ cột và mỗi thành viên trong gia đình Việt. Chubb Life không ngừng hoàn thiện danh mục sản phẩm, xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp, chuẩn mực, liên tục cải tiến công nghệ để tối ưu hóa từng “điểm chạm” với khách hàng. Cùng với đó là những chương trình gắn kết giúp khách hàng có thêm cơ hội nâng tầm trải nghiệm sống khi tham gia các giải pháp bảo vệ ưu việt từ Chubb Life.

Mới đây nhất, nhằm đánh dấu hành trình 18 năm kiên định theo đuổi sứ mệnh bảo vệ tại Việt Nam, Chubb Life dành tặng khách hàng nhiều phần quà giá trị và ngọt ngào, giúp khách hàng và gia đình nâng tầm chất lượng sống, thông qua chương trình khuyến mại “18 năng động - Vui trải nghiệm sống”.

Diễn ra từ ngày 4/5/2023 đến hết ngày 30/6/2023, chương trình khuyến mại “18 năng động - Vui trải nghiệm sống” mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội trúng thưởng với 72 giải thưởng Tuần được phân bổ đều trong 4 đợt quay số, bao gồm: 4 giải Nhất, mỗi giải 1 phiếu quà tặng - chuyến du lịch đến Maldives dành cho 2 người; 8 giải Nhì, mỗi giải 1 máy lọc không khí Dyson Pure Cool™ Tower; 20 giải Ba, mỗi giải 1 chỉ vàng miếng 999.9 của PNJ và 40 giải Tư, mỗi giải 1 phiếu quà tặng Urbox trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình khuyến mại lần này còn có 1 giải Đặc biệt cuối chương trình là 18 chỉ vàng miếng 999.9 của PNJ cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị - kế hoạch tài chính chủ động của Chubb Life.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng cá nhân tham gia hợp đồng bảo hiểm mới có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) từ 15 triệu đồng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng, và sẽ được nhận thêm 01 mã số dự thưởng cho mỗi 10 triệu đồng phí bảo hiểm tiếp theo của hợp đồng bảo hiểm đó. Các mã số dự thưởng này sẽ được dùng để tham gia quay số xác định trúng thưởng cho Giải thưởng Tuần. Trường hợp hợp đồng bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm chính là sản phẩm Bảo hiểm liên kết đơn vị - Kế hoạch tài chính chủ động, khách hàng sẽ được nhận thêm mã số dự thưởng với số lượng bằng với số lượng mã số dự thưởng được cấp theo quy định nêu trên, gọi là “mã số dự thưởng cộng thêm”. Các mã số dự thưởng cộng thêm này được dùng để tham gia quay số xác định trúng thưởng cho Giải Đặc biệt cuối chương trình.

Đến nay, chương trình khuyến mại “18 năng động - Vui trải nghiệm sống” đã tìm ra 18 chủ nhân may mắn đầu tiên của Giải thưởng Tuần sau đợt quay số vào ngày 25/5/2023. Vẫn còn đến 54 cơ hội trúng Giải thưởng Tuần dành cho khách hàng với 3 đợt quay số Giải thưởng Tuần tiếp theo, cũng như 01 cơ hội trúng Giải Đặc biệt cuối chương trình.

Chubb Life mong rằng, những món quà hấp dẫn của chương trình khuyến mại “18 năng động - Vui trải nghiệm sống” sẽ giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn những ngày hè ngập nắng cùng những khoảnh khắc vô giá bên gia đình thân yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, xem tại đây: https://bit.ly/3Nge7k5 hoặc liên hệ số Hotline: (028) 38278123 để được tư vấn miễn phí.

Chubb Life là khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb - Tập toàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn bậc nhất thế giới với bề dày lịch sử 231 năm, được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE: CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Thừa hưởng tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín thương hiệu, và năng lực chuyên môn xuất sắc, đi cùng chiến lược phát triển bền vững với hệ thống giải pháp toàn diện, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến, Chubb Life Việt Nam hiện là top 5 trong nhóm 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam, đang phục vụ hơn 540.000 khách hàng Việt, với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2.541 tỉ đồng cho gần 62.572 trường hợp.

Anh Thư

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất kích cầu tín dụng

Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

SHB ‘may đo’ giải pháp tài chính cho các đơn vị hành chính sự nghiệp

Các giải pháp của SHB hướng tới tối ưu hiệu quả quản lý dòng tiền, giảm gánh nặng nguồn lực vận hành, góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại khối các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Doanh nghiệp F&B Việt đón đầu xu hướng phát triển bền vững

Trước xu hướng phát triển bền vững phát triển nhanh chóng trong ngành F&B, doanh nghiệp Việt cũng liên tục cập nhật và chuyển mình bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu thuần chay, hữu cơ, canh tác theo phương pháp bền vững, tái sử dụng - tái chế …

Sữa tươi, sữa hạt Vinamilk giành giải Vàng Monde Selection tại Bỉ

Vừa qua tại Bỉ, Vinamilk nhận được các giải Vàng về chất lượng từ giải thưởng hàng đầu trong ngành thực phẩm & đồ uống - Monde Selection - cho cả sản phẩm sữa tươi và sữa hạt.