10 khoảnh khắc BTS tập trung ăn uống khiến fan phát thèm

Jin, Suga hay Jungkook ... các chàng trai BTS đều là những "thực thần" với những khoảnh khắc ăn uống ngon lành khiến fan nhìn phát thèm.

7 chàng trai tài năng nhà Big Hit ngoài khả năng ca hát họ cũng có khả năng đặc biệt ít người để ý. Đó chính là "biệt tài" thử đồ ăn.

Hãy nhìn cách họ thưởng thức những món ăn từ bình thường nhất cho đến cao lương mỹ vị sẽ khiến fan trầm trồ mà xuýt xoa thèm thuồng.

Cứ xem cách Jungkook, Suga  BTS đang ăn có vẻ hai anh chàng có thể "nuốt chửng cả một con voi"
 
Trong chốc lát, anh chàng Jin BTS đã đánh bay phần thức ăn đầy ắp nhiều trên nhiều đĩa của mình
 
Jimin BTS siêu giỏi khi thực hiện trò chỉ dùng miệng bắt trúng đồ ăn 
Chia sẻ đồ ăn cùng nhau cũng phải phồng mồm trợn má mới nuốt đủ một miếng mà bạn đưa cho
 
Nhìn kiểu há mồm trứ danh, V cùng Jimin như cặp anh em sinh đôi đích thực
 
Jin BTS tiếp tục chứng minh khả năng ăn ngon miệng mọi lúc mọi nơi của anh chàng
Rủ nhau cùng ăn kem một cách ngon lành. Đồ ngọt là phần không thể thiếu sau khi tốn năng lượng cho những bài tập luyện vũ đạo
Nhìn cách Jungkook thưởng thức đồ ăn đủ thấy anh chàng đang sung sướng hạnh phúc cỡ nào
Trong chốc lát, anh chàng Jin BTS đã đánh bay phần thức ăn đầy ắp nhiều trên nhiều đĩa của mình
 
Với V BTS ăn cũng phải thần thái, ung dung tự tại thưởng thức bữa ăn
 
Hoàng Dung
Từ khóa: Jin Suga Jungkook BTS

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !