10 Idol Kpop xuất ngũ trong năm nay hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020

Vắng mặt trong gần 2 năm qua, những tên tuổi trong làng giải trí Hàn như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Ji Chang Wook, G-Dragon ... và nhiều ngôi sao đình đám khác đã lần lượt xuất ngũ trong năm 2019, hứa hẹn sự trở lại bùng nổ vào năm tới.

Người hâm mộ luôn chờ đợi diễn viên, ca sĩ, những thần tượng yêu thích của họ trong suốt thời gian 2 năm họ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Dưới đây là 10 idol Kpop xuất ngũ năm 2019 và hứa hẹn nhiều sự thay đổi trong năm tới.

Taecyeon (2PM): Ra mắt công chúng với vai trò rapper trong nhóm 2PM, nhưng bản thân Taecyeon cũng được công chúng yêu mến với vai trò diễn viên qua loạt phim Chị gái Lọ Lem, Dream High, Save Me.

Lee Min Hođã xuất ngũ vào tháng 5/2019, sau 2 năm làm cảnh sát tại trụ sở cảnh sát quận Gangnam, Seoul. Hiện anh đã trở lại phim trường với tác phẩm The King: The Eternal Monarch được kỳ vọng tạo nên tiếng vang trong năm tới

Ji Chang Wook, xuất ngũ hồi tháng 5/2019. Trong thời gian quân ngũ anh vinh dự được chọn vào loạt vai chính trong vở nhạc kịch kỉ niệm 70 năm thành lập quân đội Hàn Quốc. Dự án mới nhất sau khi trở lại của chàng trai vạn người mê là bộ phimMelting Me Softly

Kim Soo Hyun, nam diễn viênVì sao đưa anh tới đã xuất ngũ hồi tháng 7/2019. Đại diện của Kim Soo Hyun đang xem xét tham gia dự án phimPsycho But It’s Okay sau thời gian dài vắng bóng

Daesung Big Bang, thành viên của nhóm nhạc lừng danh một thời sẽ xuất ngũ vào ngày 11/11/2019. Sự trở lại của Daesung được hàng ngàn người hâm mộ chờ đợi với hy vọng được thấy anh cùng đồng đội gây dựng lại Big Bang

Tae Yang Big Bang, thành viên của nhóm nhạc lừng danh một thời sẽ xuất ngũ vào ngày 1011/2019, trước Daesung một ngày. Sự trở lại của Tae Yang được hàng ngàn người hâm mộ chờ đợi với hy vọng được thấy anh cùng đồng đội gây dựng lại Big Bang

G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang đã xuất ngũ hôm 26/10 trong sự chào đón của gia đình, bạn bè và hơn 3.000 người hâm mộ đứng chờ tại cổng đơn vị. Nam ca sĩ cúi đầu cảm ơn tình cảm của người hâm mộ dành cho mình và hứa sẽ đem lại nhiều sản phẩm hay trong thời gian tới.

TOP Big Bang, thành viên của nhóm nhạc lừng danh một thời đã xuất ngũ vào tháng 7/2019. TOP vùa gửi lời chúc mừng G-Dragon hoàn thành nghĩa vụ. Sự trở lại của TOP được hàng ngàn người hâm mộ chờ đợi với hy vọng được thấy anh cùng đồng đội gây dựng lại Big Bang

Joo Woo xuất ngũ hồi tháng 2/2019. Bộ phim cuối cùng trước khi nhập ngũ của Joo Won là phiên bản cổ trang của bộ phimCô nàng ngổ ngáo (My Sassy Girl). Người hâm mộ đang chờ đợi nam tài tử 31 tuổi trở lại với nhiều bộ phim hay trong thời gian tới

Kang Ha Neul xuất ngũ hồi tháng 6/2019. Trong thời gian quân ngũ Kang Ha Neul cũng giống Ji Chang Wook vinh dự được chọn vào loạt vai chính trong vở nhạc kịch kỉ niệm 70 năm thành lập quân đội Hàn Quốc.Người hâm mộ đang chờ đợi nam tài tử 28 tuổi trở lại với nhiều bộ phim hay trong thời gian tới

Hoàng Dung
Từ khóa: idol Kpop xuất ngũ Lee Min Ho

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !