10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng

Trang tuyển dụng Mywork đã có thống kê những vị trí tuyển dụng cấp cao ở nhiều lĩnh vực với mức lương rất hấp dẫn đối với bạn trẻ Việt.

Khi nền kinh tế đang chững lại, thì việc tìm kiếm một công việc yêu thích và mức lương cao trở nên khó khăn hơn. Dù vậy, hàng ngày, Mywork vẫn có những thống kê đầu việc hấp dẫn cho những ai đang muốn thay đổi môi trường làm việc hoặc cơ hội cho sinh viên vừa ra trường. Dưới đây là 10 công việc có thu nhập cao đang được các doanh nghiệp cần.

1. Lập trình viên web cấp cao

Công ty BraveBits (đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội) đang tuyển một lập trình viên cao cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên hệ thống mã nguồn mở Joomla và Wordpress.

Mức lương ở vị trí này khá hấp dẫn đối với các bạn trẻ chuyên ngành IT: 700 đến 1.000 USD. Để có được mức lương này, yêu cầu các ứng cử viên phải đạt được các điều kiện sau: có khả năng làm việc nhóm, chịu áp lực cao, có trách nhiệm với công việc, có kỹ năng lập trình hướng đối tượng với PHP + MySQL và JavaScript + AJAX, kinh nghiệm phát triển Joomla hoặc Wordpress...

2. Trưởng phòng kinh doanh

Công ty cổ phần TM và DV phát chuyển nhanh Việt (P.2, Tân Bình, TP.HCM) đang cần tuyển một trưởng phòng kinh doanh để lập kế hoạch, quản lý, đào tạo nhân viên mới, mở rộng thị trường kinh doanh và nguồn khách hàng, thúc đẩy doanh số.

Yêu cầu của công việc này là ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing và có kinh nghiệm làm trưởng phòng kinh doanh trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đáp ứng tốt các điều kiện và hoàn thành tốt công việc, ứng viên có thể nhận được mức lương từ 400 đến 750 USD.

10 công việc hấp dẫn lương trên 10 triệu đồng - ảnh 1

3. Trưởng phòng kinh doanh xuất khẩu

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn (khu Cát Lái, Q.2, TP.HCM) tuyển một trưởng phòng kinh doanh ở lĩnh vực xuất khẩu. Mức lương đưa ra cũng khá hấp dẫn - từ 8-15 triệu đồng/tháng, nếu tính thu nhập theo năng lực và hiệu quả công việc thì có thể cao hơn 20 triệu đồng.

Yêu cầu công việc là quản lý và điều hành phòng kinh doanh xuất nhập khẩu, xây dựng chiến lược cho hoạt động của doanh nghiệp ở nước ngoài, phát triển thị trường... Để đảm nhận được vị trí này, ứng viên phải ở độ tuổi từ 30-50, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ở vị trí tương đương...

4. Chuyên viên tư vấn và đầu tư hối ngoại

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Khải Thái (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) cần tuyển 10 nhân viên ở các vị trí: chứng khoán – vàng, marketing – PR, nhân sự, nhân viên kinh doanh và đầu tư với mức lương từ 7-15 triệu đồng/tháng.

Chi tiết của từng công việc các ứng viên sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. Tuy nhiên, một điểm chung là yêu cầu những công việc này đòi hỏi các ứng cử viên đều phải có giao tiếp tốt, tự tin, am hiểu xã hội, yêu thích kinh doanh, có thể làm việc với cường độ cao và chịu được áp lực trong công việc.

5. Nhân viên môi giới bất động sản

Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) cần tuyển 2 nhân viên có khả năng hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh bất động sản và kinh doanh. Để được tuyển dụng, các ứng cử viên cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau: Đã có 1 năm kinh nghiệm làm về bất động sản mảng thuê và cho thuê, nhanh nhẹn, linh hoạt, luôn luôn sáng tạo trong công việc và đặc biệt khả năng về giao tiếpvà thuyết trình tốt.

Mức lương của công việc này dao động từ 10-15 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực của các ứng của viên.

6. Nhân viên tư vấn tài chính khối khách hàng doanh nghiệp

Công ty đầu tư tài chính Nhật Bản (195 Khâm Thiên, Hà Nội) cần tuyển 10 nhân viên ở các bộ phận: bán hàng, đầu tư, hành chính văn phòng, hoạch định dự án với mức lương từ 10-15 triệu đồng/tháng. Để có thể tuyển dụng vị trí này, ứng viên phải đạt yêu cầu: Có khả năng giao tiếp hiệu quả, làm việc có kế hoạch và tuân thủ nguyên tắc, có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp này cũng đặc biệt ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các ngân hàng, doanh nghiệp tài chính.

7. Sales manager

Công ty TNHH hỗ trợ Ven Đường Việt (178 Lê Chí Dân, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang có nhu cầu tuyển một trưởng phòng có khả năng: Quản lý đội ngũ bán hàng trong khu vực, tổ chức các hoạt động kinh doanh thông thường và các hoạt động kết nối cho người bán hàng, lập kế hoạch tài chính.

Mức lương cũng khá cao, từ 10-15 triệu đồng/tháng. Yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp đại học trở lên, tiếng Anh thương mại tốt (nghe, nói, đọc, viết), sử dụng thành thạo máy tính văn phòng và sẵn sàng để đi công tác.

8. Trợ lý giám đốc

Công việc phiên dịch hiện nay cũng mang lại mức lương cao. Tại công ty TNHH Yoko Mould (khu CN Đình Trám, Bắc Giang) đang cần tuyển 1 trợ lý giám đốc biết tiếng Nhật với mức lương từ 10-15 triệu đồng/tháng.

Công việc của ứng viên khi trúng tuyển là biên phiên dịch tài liệu tiếng Nhật, hỗ trợ công việc GĐ kinh doanh, truyền đạt thông tin từ sếp tới các nhân viên kinh doanh. Điều kiện để được trúng tuyển vị trí này là các ứng cử viên phải là nữ, tuổi từ 23 trở lên, tốt nghiệp khoa tiếng Nhật, nói viết tiếng Nhật thành thạo, ngoại hình ưa nhìn, năng động, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

9. Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Công ty trách nhiệm hữu hạn Maro (tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội) cần tuyển một phiên dịch tiếng Hàn Quốc. Người ở vị trí này phải có khả năng giao tiếp tốt tiếng Hàn Quốc, nhanh nhẹn, linh hoạt trong xử lý công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần làm việc tập thể và có ngoại hình ưa nhìn là lợi thế. Mức lương các ứng viên được nhận từ 14-16 triệu đồng/tháng.

10. Thiết kế website

Nhu cầu nhân lực ngành thiết kế đồ họa khá đa dạng. Có doanh nghiệp chỉ tuyển dụng nhân sự ở mức đơn giản với lương 3-5 triệu đồng/tháng, có vị trí thì lên tới 15-20 triệu đồng. Theo thống kê đầu việc hấp dẫn trong ngày của Mywork, công ty tư vấn Luật Legalbiz cần tuyển 1 nhân viên thiết kế đồ họa – Web với mức lương từ 7-12 triệu đồng/tháng.

Ở vị trí này, nhân sự sẽ đảm nhận việc thiết kế website, logo, thiết kế banner, teaser flash, thiết kế trailer, TVC, movie. Không có sự phân biệt nam nữ, nhưng công ty yêu cầu ứng viên phải có năng khiếu mỹ thuật cơ bản, vẽ tay tốt, tốt nghiệp ĐH, CĐ hoặc chuyên ngành mỹ thuật, công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa, Web: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Flash, Adobe Dreamveaver, Adobe Premiere Pro.Adobe After Effects và có 4 năm trở lên trong lĩnh vực thiết kế.

Có thể xem thông tin về những đầu việc khác Tại đây.

Diệp Anh

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

Cô gái Cần Thơ dựng khu vườn 1500m2 như cổ tích, khách đến 'mê quên lối về'

Ngôi nhà lá nhỏ và khu vườn "triệu view" đẹp như cổ tích của cô gái Cần Thơ đang thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ, đến tham quan, chụp ảnh.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !