"Zoom" vào bà mẹ 2 con - Hoa hậu Jennifer Phạm

Năng động và vô cùng quyến rũ - ấy là hình ảnh của Jennìer Phạm sau khi trở lại...

Trở lại vào cuối năm 2013 sau một thời gian dài tạm dừng tham gia showbiz do công việc gia đình, Hoa hậu Jennifer Phạm lập tức gây ấn tượng với vai trò MC trong chương trình truyền hình thực tế "Chinh phục đỉnh cao" và hứa hẹn nhiều sự "bùng nổ" ở Hoa hậu trong năm 2014 này.

Với một ekip chuyên nghiệp, hình ảnh Jennifer Phạm được hướng đến là một MC duyên dáng và thời trang, ngoài việc hướng hình ảnh thời trang hợp xu hướng, NTK còn giữ đúng phong cách Hoa hậu của Jennifer từ trước tới giờ.

Tuần này, chuyên gia trang điểm Phước Lợi giúp Jennifer Phạm make up và làm tóc, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên sóng trực tiếp lúc 9 giờ, nhưng Jennifer đã có mặt tại hậu trường từ 6 giờ tối để chuyên gia trang điểm "biến hóa" cho cô


Hiện giờ gia đình nhỏ của Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn đang sống tại Hà Nội, chính vì thế mỗi lần trực tiếp chương trình tại TP Hồ Chí Minh, cô đều tự bay vào và tự mình lái xe đi diễn, sau đó lại một mình lái xe về và hôm sau ra sân bay trở lại Hà Nội.

Hoa hậu tâm sự, đa phần công việc thì tại Sài Gòn, mà gia đình lại sống ở Hà Nội nên hơi vất vả cho việc di chuyển công việc của cô. Nên thời gian tới, Hoa hậu và chồng đang muốn ổn định công việc tại Sài Gòn và cả nhà sẽ chuyển vào thành phố sôi động này sinh sống, cũng tốt cho việc học hành của con trai Bảo Nam. Đối với Jennifer, phụ nữ dù làm chức vị gì, bận rộn thế nào thì vẫn phải đặt gia đình lên làm trọng.

Năm 2014, sau một kỳ nghỉ tết dài với gia đình, Hoa hậu đang cùng ekip thực hiện những kế hoạch tiếp theo. Cô sẽ dành nhiều thời gian cho công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp và các công tác thiện nguyện. Mới đây nhất, Jennifer Phạm được mời làm đại sứ cho một quỹ hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, nhưng vì lịch ghi hình cho truyền hình quá sát nên cô đành tiếc nuối từ chối. Nhưng Hoa hậu cùng ekip đang lên kế hoạch cho quỹ từ thiện riêng của Jennifer dành cho những trẻ em và phụ nữ các vùng dân tộc thiểu số.

Theo An Khê/Giadinhvn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !