Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí

Dù bận rộn với lịch tập luyện cho buổi “Ghép đôi” sắp diễn ra nhưng 10 giọng ca dễ thương của "Đồ Rê Mí Đôi 2013" vẫn có khoảng thời gian nghỉ giải lao thú vị tại cầu Thê Húc - Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 1
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 2
Các em nhỏ như Quốc Thái, Nhất Minh, Uyên Nhi, Ngọc Nhất... rất háo hức vì được tới thăm Hồ Gươm, cầu Thê Húc... nổi tiếng.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 3
Rất nhiều em nhỏ chưa biết tới tò he là gì nên rất tò mò và háo hức vây quanh chú thợ nặn tò he để hỏi han đủ điều.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 4
Ba vị giám khảo của Đồ Rê Mí 2013 bỗng dưng xuất hiện với phong cách rất xì tin. Không hẹn mà Châu Anh - Xuân Bắc và NSƯT Thanh Lam - mỗi người mặc 3 màu sắc xanh, vàng, đỏ khác nhau nổi bật trong một buổi sáng mát mẻ. Phụ huynh và các bé “bí mật” gọi đùa 3 vị giám khảo ngày hôm đó trông giống như cột đèn báo hiệu giao thông.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 5
Phát hiện ra các giám khảo, cậu bé chiến thắng Đồ Rê Mí Maratong 2013 - Ngọc Nhất hào hứng chạy đến bên giám khảo Thanh Lam kể chuyện về những lúc tập hát cùng các bạn.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 6
Còn Hương Thảo và Quốc Thái thì “miệt mài” cùng cô Châu Anh tạo dáng xì- tin cho bố mẹ chụp hình.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 7
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 8
Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lại nhanh chóng mang đến một không khí vô cùng sôi động cho khắp không gian cầu Thê Húc. Chú Xuân Bắc đùa nghịch, tạo những kiểu dáng chụp ảnh độc đáo như “chân gà rút xương”, “sủi cảo mì hoành thánh” cho các bạn nhỏ bắt chước. Vị giám khảo vui tính này còn mượn đàn ghita đồ chơi của cô bé lai Hàn Ju Uyên Nhi biểu diễn một bài hát tự chế khuyên các bạn nhỏ lớn rồi đừng nhõng nhẽo bố mẹ và đặc biệt không được “dấm đài” khiến các bạn nhỏ được một trận cười thích thú.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 9
Người dân tò mò và háo hức với sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng và những cô cậu nhóc rất dễ thương.
Xuân Bắc náo động cầu Thê Húc cùng thí sinh nhí - ảnh 10
10 bạn nhỏ của Đồ Rê Mí Đôi 2013 cũng gây ấn tượng đặc biệt cho người dân xung quanh khi cùng nhau hát tặng các vị giám khảo bài hát “Lớp chúng mình rất vui”. Sau khi nghe xong bài hát, chú bán tò-he đã hào phóng tặng cho mỗi bạn một con tò-he xinh xắn.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !