Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 6 ngày 7/12/2016, bản full HD

Tối qua, Thách thức danh hài mùa 3, tập 6 đã trở lại với khán giả truyền hình - 1 đêm thi kỷ lục thí sinh tham gia. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 3 tập 6 bản full HD đã phát sóng ngày 7/12/2016 trên HTV7.

Tập 6 Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng HTV7 tối qua 7/12/2016 với sự xuất hiện 8 thí sinh: Duy Khanh - Mỹ Ngân, Trần Ngọc Minh Chiến, Lưu Huỳnh Ngọc Hân, Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Văn Chương, Nguyễn Huỳnh Nhật, Nguyễn Thị Thanh Trang và Võ Thanh Hải.

Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 6 ngày 7/12/2016, bản full HD - ảnh 1

Thí sinh duy nhất giành chiến thắng trong tập 6 Thách thức danh hài mùa 3

Đêm thi này có lẽ là một đêm thi kỷ lục của Thách thức danh hài về số tiết mục và thí sinh tham gia - có tới 8 tiết mục. Tuy nhiên, có lẽ đây là một tối kém duyên khi hầu hết các thí sinh đều phải ra về tay trắng, bị loại ngay từ vòng 1.

Người chơi duy nhất chiến thắng trong đêm thi là Trần Ngọc Minh Chiến - theo tiết lộ của giám khảo Trường Giang là lái xe của giám khảo Trấn Thành. Mang đến 3 tiểu phẩm với những tình tiết khá duyên, Minh Chiến đã nhận được tiếng cười của các giám khảo, chiến thắng ra về sau vòng 3 với giải thưởng 20 triệu đồng.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 3 tập 6 ngày 7/12/2016 bản full HD tại đây:

T.Huyên

Nghe tiếng tri hô, nam thanh niên Quảng Trị vứt chổi lao xuống sông cứu bé gái

Khi đang quét sân, anh Phúc bất ngờ nghe tiếng tri hô có cháu bé bị rơi xuống sông đuối nước. Bất chấp nguy hiểm, anh vứt chổi giữa sân, nhanh chóng lao xuống sông cứu người.

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Đang cập nhật dữ liệu !