Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 6 ngày 6/12/2015, bản full HD

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 6 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 6/12/2015 trên HTV7.

Tập 6 Thách thức danh hài mùa 2 lại tiếp tục có thí sinh chinh phục được giải thưởng 40 triệu đồng. Đêm thi này cũng xuất hiện nhiều gương mặt hài hước, thông minh, có khả năng thách thức các vị giám khảo Trấn Thành - Việt Hương.

Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 6 ngày 6/12/2015, bản full HD - ảnh 1

Tiết mục mang lại giải thưởng 40 triệu đồng cho hai bạn Bình Hưng -Phát La trong Thách thức danh hài mùa 2 tập 6

Mở đầu đêm thi là cặp đôi Chí Kiệt - Công Huy. Trong hình ảnh hai học sinh phổ thông với cách diễn nhẹ nhàng, duyên dáng, cặp đôi này đã lần lượt chinh phục giám khảo, mang về giải thưởng 20 triệu đồng. 

Đêm thi còn có những tiết mục khá thú vị của thí sinh Ngọc Luân, hay của chàng trai rất nghệ sĩ và mê Việt Hương - Nguyễn Trường Sơn. Tuy nhiên, cả hai thí sinh này đều phải ra về tay trắng khi thất bại trong cuộc chinh phục giám khảo ở vòng thi thứ ba.

Tiết mục xuất sắc nhất trong đêm thi là của hai thí sinh Bình Hưng - Phát La. Giành được 40 triệu đồng, cặp đôi còn khiến hai vị giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Nghệ sĩ Trấn Thành đã coi hai bạn trẻ là thách thức thật sự của mình khi nhận xét: "Hai bạn duyên, thông minh... Các bạn khiến những diễn viên hài chuyên nghiệp như tụi tui lo lắm. Loại kịch bản của các bạn là kịch bản văn minh, có thể quốc tế hóa...."

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 6 ngày 6/12/2015 bản full HD tại đây:
T.Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !