Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10 ngày 4/12 bản full

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 10 bản full HD đã lên sóng tối 4/12 trên kênh VTV3.

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 khá thú vị khi các cặp đôi thí sinh có sự hoán đổi người cùng chơi với nhau để tạo nên những sự kết hợp mới. 

Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10 ngày 4/12 bản full - ảnh 1

Cô bé Bảo Ngọc dễ thương khi hóa thân thành Triệu Vy - Tiểu Yến Tử trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015

Bốc thăm cặp với Thúy Uyên, cậu bé Hoàng Quân đã thể hiện thành công TaeYang và G-Dragon với bài hát Good boy, giành về 100 triệu đồng với giải Nhất tuần. Tiết mục được đánh giá cao từ phần hóa trang thú vị đến phần vũ đạo nhuần nhuyễn, điêu luyện và phần hát rất giống bản gốc.

Ở 5 tiết mục còn lại, có lẽ được yêu thích nhất là phần hóa thân thành Tiểu Yến Tử của cô bé Bảo Ngọc dễ thương. Tiết mục của Bảo Ngọc được sự hỗ trợ của Lan Phương khi hóa thân thành Dung mama. Hai cô cháu tái hiện hình ảnh Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử với ca khúc Có một cô gái.

Phan Ngọc Luân và Gia Quý hóa thân thành nhóm Eagles với bài hát Hotel California.

Trang Thư và Khương Ngọc mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng khi thể hiện Chuyện tình của tôi và Nhật ký của mẹ trong hình ảnh ca sỹ Hiền Thục.

Khánh Ngọc và Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến với liên khúc Huế tình yêu của tôi - Mưa trên phố Huế.

Minh Khang và Nam Cường hóa thân thành Noo Phước Thịnh với bài hát Đám cưới chuột.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10 ngày 4/12 bản full HD tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !