Xem video Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 bản full HD

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 bản full HD.
Xem video Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 bản full HD - ảnh 1

Hồng Minh chinh phục khán giả và các HLV với ca khúcI see the light.

Tối qua, đêm thi đầu tiên vòng Liveshow, Giọng hát Việt nhí 2015 đã chính thức lên sóng.

9 giọng ca nhí đến từ ba đội của các HLV Cẩm Ly, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã mang đến 9 ca khúc với những dòng nhạc, những phong cách khác nhau, thật lạ lẫm và nhiều cảm xúc.

Sau 1 tuần tập luyện, dưới sự dìu dắt tỉ mỉ của các HLV và sự hỗ trợ của các cố vấn, các thí sinh cho thấy sự trưởng thành nhanh chóng về cả giọng ca và khả năng làm chủ sân khấu của mình. 

Đến từ đội Giang-Hồ: Đỗ Minh Tuyết trình bày ca khúc Cô Tấm ngày nay của ns Ngọc Châu; Nguyễn Như Ý chọn Bàn tay trắng (Minh Thư) và Hồng Minh khoe chất giọng tuyệt đẹp với ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Công chúa tóc mây - I see the light.

Đội của HLV Dương Khắc Linh: Hà Vy thể hiện khá thành công Vết mưa của Vũ Cát Tường; Đoàn Quang Trường gây xúc động với Đôi tay mẹ (NS Thanh Phương) và Bùi Hà My với Mẹ ơi (Dương Khắc Linh sáng tác). 

Đêm Liveshow 1 cũng ghi nhận đợt ra quân những giọng ca "khủng" ở đội HLV Cẩm Ly: Bích Hạnh chọn Vịnh xuân đất tổ; Nhã Thy với Cún yêu (NS Sỹ Luân) và Trần Khánh Linh thể hiện một ca khúc rất dễ thương Colors of the wind

Đêm Liveshow 2 diễn ra vào tối 19/9 sẽ là phần thi của 9 giọng ca còn lại. 

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015, Liveshow 1 ngày 12/9 (tập 9 Giọng hát Việt 2015) tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !