Xem tiếp viên hàng không 'luyện chưởng'

Gần đây, đội chiêu đãi viên của hãng hàng không Hong Kong Airlines bắt đầu học môn võ Vịnh Xuân Quyền để ứng phó với những vị khách thô lỗ trên máy bay.
Xem tiếp viên hàng không 'luyện chưởng' - ảnh 1
Các chiêu đãi viên của hãng hàng không Hong Kong Airlines tập luyện Vịnh Xuân Quyền.

Các nữ chiêu đãi viên thường đối mặt với cơn giận dữ của hành khách do nhiều nguyên nhân khác nhau như trễ giờ. Vì vậy, việc học võ sẽ giúp họ tăng khả năng tự vệ trước cơn thịnh nộ của hành khách và xử lý các mối đe dọa khác. Ngoài ra, học Vịnh Xuân Quyền cũng giúp tiếp viên hàng không nâng cao thể chất khi thường xuyên phục vụ trên các chuyến bay đường dài.

Là một môn võ phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và thể trạng sức khỏe, Vịnh Xuân Quyền cũng phù hợp với chiến đấu cự ly gần. Môn võ truyền thống Trung Quốc này có nguồn gốc từ Nam Thiếu Lâm tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc và được phát triển để cung cấp khả năng tự vệ cho người học.

Theo People's Daily Online, Vịnh Xuân Quyền là môn võ gắn với tên tuổi của diễn viên Lý Tiểu Long và Diệp Vấn, một trong những võ sư nổi tiếng nhất trong lịch sử võ học Trung Quốc.

Xem tiếp viên hàng không 'luyện chưởng' - ảnh 2
Xem tiếp viên hàng không 'luyện chưởng' - ảnh 3
Xem tiếp viên hàng không 'luyện chưởng' - ảnh 4
Xem tiếp viên hàng không 'luyện chưởng' - ảnh 5
Cận cảnh tập luyện của các nữ chiêu đãi viên.

Bình An

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !