Xe tải chở quá khổ bứng luôn cổng chào tới vị trí không ai ngờ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh thú vị đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Theo clip, trên tuyến đường dọc bờ kênh có một chiếc xe ô tô tải chở cành cây đang di chuyển. Khi xe ô tô đi qua cây cầu bắc ngang dòng kênh đã phải chui qua một chiếc cổng chào. Tuy nhiên do chở hàng cồng kềnh, chiếc xe ô tô tải đã "đội" luôn chiếc cổng chào lên thùng hàng và di chuyển một đoạn. 

Hình ảnh cắt từ clip

Khi đi sang tới bên kia đường phát hiện ra xe mình đang chở theo luôn cả chiếc cổng chào, tài xế lùi xe lại và "hô biến": chiếc cổng chào tự đứng lên hiên ngang tại vị trí khác khiến ai nấy ngạc nhiên khi xem lại clip.

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ bình luận của cư dân mạng. Ai nấy trầm trồ khi một chiếc xe ô tô tải đã có thể di chuyển chiếc cổng chào "từ tuyến đường liên xã sang thành cổng chào của tuyến đường liên huyện":

"Bác tài này chắc xưa là đệ tử của thần đèn rồi. Phải gọi là siêu cao thủ trong việc chuyển cổng chào";

"Không có camera ghi lại thì chắc dân làng tưởng rằng có một vị thần nào đó di chuyển cái cổng làng";

"Hi vọng bác tài chạy lên đỗ xe tránh tắc đường xong quay lại khắc phục hậu quả hay có cảnh báo chứ chẳng may đúng lúc người dân đi qua cổng chào nó mới đổ ụp xuống thì nguy hiểm lắm. Nhưng phải nói bác thật may mắn khi không khiến cái cổng sắt ấy đổ sập luôn".

Lam Giang

Clip: MXH

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !