Xe máy hồn nhiên "dạo chơi" ở đường đi bộ dài nhất Thủ đô

Tuy chưa đưa vào hoạt động chính thức nhưng tuyến đường đi bộ dọc đường Láng đã bị xe máy... lấn chiếm. Để đối phó với tình trạng trên, đơn vị thi công đã phải dựng rào sắt để ngăn xe máy.

Đơn vị thi công đang dựng rào để ngăn xe máy đi vào đường dành cho xe đạp và người đi bộ.

Chiều nay, công nhân Công ty Công trình giao thông đô thị đang tiến hành dựng rào sắt tại tuyến đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ chạy dọc đường Láng. Mặc dù chưa chính thức hoàn thiện nhưng đã có rất nhiều xe máy đi vào tuyến đường trên đặc biệt vào giờ cao điểm.

Sau khi hoàn thành sẽ chỉ có xe đạp lách qua được những rào sắt trên.

Theo ghi nhận của phóng viên Infonet, thời điểm công nhân của đơn vị thi công đang dựng rào vẫn có rất nhiều xe máy đi vào tuyến đường này. Trong khi đó, thời điểm này không phải giờ cao điểm và đường Láng cũng không hề xảy ra ùn tắc nhưng các phương tiện trên vẫn cố tình đi vào đường dành cho xe đạp và người đi bộ.

Được biết, sau khi rào sắt được dựng lên, sẽ chỉ có xe đạp, người đi bộ và xe dành cho người tàn tật đi qua được. Tuy nhiên, đơn vị thi công vẫn đang rất lo ngại những xe máy cố tình đi qua sẽ làm đổ rào sắt. Những cọc sắt này cũng sẽ được dán băng dính phản quang để cảnh báo người dân.

Xe máy hồn nhiên đi vào đường dành cho người đi bộ.

Con đường đi bộ dài nhất Thủ đô đang dần hoàn thiện, con đường này dài khoảng 4km chỉ dành cho người đi bộ và xe đạp. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là tuyến đường sạch nhất Thủ đô khi không có phương tiện cơ giới nào đi vào.

Dự án xén vỉa hè mở rộng mặt đường tuyến Vành đai 2 (đoạn từ Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở) được triển khai từ đầu tháng 1/2019 với mục đích góp phần giảm ùn tắc giao thông và tạo nên diện mạo mới cho đường Láng.

Hoàng Nam

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !