Xe máy “đóng đinh” vào đầu ô tô tải, 1 người nguy kịch

Nhiều người dân khu vực nghe thấy một tiếng va chạm lớn, sau đó họ ngoảnh ra thì thấy xe máy mang BKS: 89E1 – 459.31 đâm vào xe tải mang BKS: 89C – 136.23, khiến người điều khiển xe máy bất tỉnh tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h20’ ngày 4/12, tại đường DT205  gần khu vực Cầu Trung, Khoái Châu, Hưng Yên.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, nhiều người dân khu vực nghe thấy một tiếng va chạm lớn, sau đó họ ngoảnh ra thì thấy xe máy mang BKS: 89E1 – 459.31 đâm vào xe tải mang BKS: 89C – 136.23, khiến người điều khiển xe máy bất tỉnh tại chỗ.

Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người đến tìm cách cứu giúp nạn nhân và báo lực lực CSGT huyện Khoái Châu đến hiện trường phân luồng giao thông, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhận được xác định quê ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Một lãnh đạo CSGT huyện Khoái Châu xác nhận có sự việc như trên và cho biết, ngay sau khi nhận tin báo lực lượng CSGT đã đến hiện trường xác nhận thôn tin và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hải Ngọc

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !