Xe cứu thương bấm còi inh ỏi, nữ tài xế vẫn không nhường đường

Một nữ tài xế bị cảnh sát Trung Quốc phạt vì cản đường di chuyển của xe cứu thương đang chở bệnh nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào ngày 30/11 tại thành phố Liễu Châu thuộc tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Theo hình ảnh video ghi lại, chiếc ô tô màu trắng nhất quyết không chịu nhường đường cho xe cứu thương đi phía sau khi hai xe đang di chuyển gần tới điểm dừng giao thông.

Thậm chí, tài xế điều khiển xe cứu thương đã liên tục bấm còi tới 12 lần để gây chú ý cho người điều khiển xe con nhường đường, nhưng vẫn không có kết quả.

Theo báo cáo, xe cứu thương bị cản đường khi đang chở một bệnh nhân có nguy cơ bị tắc thở do những cơn ho dữ dội.

{keywords}
Chiếc ô tô màu trắng không nhường đường dù xe cứu thương liên tục bấm còi. (Ảnh: Newsflare)

Sự việc được báo cáo, cảnh sát đã liên lạc với chủ nhân của chiếc xe màu trắng và yêu cầu cô này lên trình diện để phục vụ cuộc điều tra.

Khi tới đồn cảnh sát, nữ tài xế họ Liang cho biết, cô đã nghe thấy tiếng còi hú của xe cứu thương, nhưng không biết phải nhường đường bằng cách nào do lo sợ có thể bị phạt vì lấn vạch khi dừng đèn đỏ.

Cảnh sát thành phố Liễu Châu quyết định phạt hành chính đối với cô Liang và trừ 3 điểm trong bằng lái xe của cô này vì hành vi không nhường đường cho xe cứu thương đang làm nhiệm vụ.

Minh Thu (lược dịch)

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !