Trung Quốc: Cả gia đình trên ô tô con sống sót khi bị xe tải kéo lê trên quốc lộ

Cả gia đình 4 người trên chiếc xe con đã may mắn sống sót sau khi bị xe tải kéo lê hơn 100 m trên đường quốc lộ ở Trung Quốc. 

Bốn người ngồi trên chiếc ô tô con bị kéo lê hơn 100 m trên đường quốc lộ, sau khi chiếc xe tải đi bên cạnh bất ngờ chuyển làn và đâm phải ở miền trung của Trung Quốc.

Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 21/11 ở thành phố Trịnh Châu thuộc tỉnh Hà Nam của Trung Quốc.

Theo hình ảnh camera gắn trong chiếc ô tô con, chiếc xe tải màu đỏ và xe con đang di chuyển gần như song song trên đường quốc lộ G4 nối Bắc Kinh – Hong Kong – Macau.

Tuy nhiên, do rơi vào điểm mù của chiếc xe tải nên người tài xế không phát hiện có một ô tô con đang di chuyển bên tay phải. Do đó, tài xế xe tải bất ngờ đánh lái và chuyển làn.

Hậu quả chiếc xe tải đã chèn sang làn đường của chiếc xe con khiến chiếc xe bị xoay ngang và kéo lê trên quãng đường hơn 100 m. Tiếng hét của các nạn nhân ngồi trong ô tô con vang lên rất lớn. 

Tài xế xe tải vẫn không phát hiện sự việc cho tới khi nhận thấy chiếc xe đang di chuyển bất thường như có vật cản bên cạnh. Sau đó, tài xế mới cho xe tải táp vào làn đường khẩn cấp để kiểm tra.

Lúc này tài xế mới hay biết xảy ra va chạm với ô tô con. Rất may gia đình 4 người ngồi trong ô tô con không có ai bị thương. Chiếc xe con cũng chỉ bị hư hại nhẹ. Tài xế xe tải đã nhận lỗi và bị lực lượng chức năng Trung Quốc xử phạt. 

Vì sao nhiều gia đình Trung Quốc từ chối sinh con thứ hai?

Vì sao nhiều gia đình Trung Quốc từ chối sinh con thứ hai?

SCMP trích dẫn một cuộc khảo sát cho biết, việc mua nhà của một đại gia đình ở Trung Quốc là quá đắt đỏ khiến nhiều người dân nước này từ bỏ ý định sinh con thứ hai.

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !