Xế bạc tỷ bị đổ nhầm nhiên liệu, cháy dữ dội ở cây xăng

Cửa hàng đã bơm nhầm xăng A95 cho chiếc xe. Trong quá trình hút xăng ra, nhân viên đã làm tràn ra rãnh thoát nước, ngọn lửa vô tình bốc cháy gần đó đã lan sang chiếc xe.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h45 phút (12/1) tại cửa hàng xăng dầu CTM, số 1174 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị H. (SN 1986), lái xe ô tô nhãn hiệu Santa Fe, đến đổ dầu tại cửa hàng xăng dầu CTM. Khi đến cửa hàng trên, chị H. yêu cầu với nhân viên bơm 1 triệu đồng tiền dầu diezen. Tuy nhiên, nhân viên cửa hàng đã bơm nhầm xăng A95 cho chiếc xe.

Xế bạc tỷ bị đổ nhầm nhiên liệu, cháy dữ dội ở cây xăng - ảnh 1
Chiếc xe bị vô tình bị ngọn lửa bén vào gây cháy.

Để khắc phục sự cố trên, chiếc xe được di chuyển sang gara ngay sát cây xăng để hút xăng ra. Trong quá trình hút, nhân viên đã làm tràn xăng ra rãnh thoát nước gần đó (rãnh thoát nước dẫn ra đường Láng). Bỗng dưng ngọn lửa bùng phát từ vị trí ngoài đường Láng, cháy lan theo rãnh nước vào thiêu rụi chiếc ô tô đang được các nhân viên hút xăng trong gara.

“Tôi thấy ngọn lửa bùng phát từ ngoài đường Láng, sau đó cháy lan theo đường rãnh nước đến vị trí của chiếc ô tô đang đỗ trong gara, tôi vội vàng hô hoán và gọi cho lực lượng cứu hỏa”, chị H. cho biết.

Xế bạc tỷ bị đổ nhầm nhiên liệu, cháy dữ dội ở cây xăng - ảnh 2
Hiện trường chiếc xe bị cháy.

Nhân viên cửa hàng cùng người dân xung quanh nhanh chóng sử dụng bình cứu hỏa mini dập lửa. Sau khoảng hơn 20 phút, đám cháy được khống chế. Chiếc xe bị thiêu cháy nhiều bộ phận.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, giải quyết vụ việc.

Lê Tú

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đang cập nhật dữ liệu !