Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân

Đến thời điểm này, công việc cứu hộ đang tiến hành khẩn trương. Có 17 người được cứu. Những thi thể nạn nhân đầu tiên đã được tìm thấy.

16h40 chiều 3.8, lực lượng cứu hộ đã tìm thêm được thi thể nạn nhân Can Hoàng Phương Khanh, sinh năm 1980 tại vị trí 10-21N; 106-58E.

Theo thông tin ban đầu, đây là tàu do Công ty cổ phần sản xuất ông thép dầu khí Việt Nam thuê phương tiện của Công ty cổ phần Vietsee gồm 3 chiếc chở công nhân đi Vũng Tầu, xuất phát từ Vàm Láng, Gò Công Đông vào lúc 17h30. Đến 19h cùng ngày thì gặp sóng to gió lớn, làm phương tiện lật úp.

Trên phương tiện lúc đó có 30 người, gồm 25 nam và 5 nữ, trong đó có 2 người nước ngoài là ông John Heineman sinh năm 1950 và bà Gloria sinh năm 1958. Hiện, 2 người này và 19 người Việt Nam khác đã được cứu và đưa về bệnh viện, ổn định sức khỏe.

Đến 11h ngày 3/8, tàu cứu hộ đã phát hiện xác bà Nông Thị Thiên, sinh 1979 là phụ bếp. Hiện 8 người chưa tìm thấy xác.

Đến thời điểm này, công việc cứu hộ đang tiến hành khẩn trương. Bộ Tư lệnh quân khu 7 và Sư đoàn 370 đã điều 2 trực thăng hỗ trợ công tác tìm kiếm cứu nạn

Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 1
Nạn nhân đầu tiên được tìm thấy
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 2
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 3
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 4
Những vật dụng của nạn nhân trôi nổi khắp nơi
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 5
Trực thăng tham gia cứu hộ
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 6
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 7
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 8
Vụ chìm tàu khách: Tìm thêm được 1 thi thể nạn nhân - ảnh 9

(Infonet sẽ tiếp tục cập nhật)

Nguyễn Cường

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Đang cập nhật dữ liệu !