Vợ bầu sắp đẻ phát hiện tin nhắn về kế hoạch đi Sapa của kẻ thứ ba, danh tính đối phương mới khiến cô “ngã ngửa”

Thế mới nói, trong cuộc sống đừng nên quá dễ dàng tin tưởng ai. Biết đâu người đấy lại khiến cho bạn gặp cú sốc lớn trong đời.

Trong cuộc sống hôn nhân, sự chung thủy, tin tưởng nhau là điều vô cùng cần thiết. Với các bà vợ, giai đoạn mang thai lại càng cần nhiều sự thấu hiểu, yêu thương từ chồng và gia đình.

Mang bầu mệt mỏi, nếu được chăm sóc tốt thì đó là một điều may mắn của các bà vợ. Thế nhưng cuộc sống cũng đầy rẫy các vấn đề bất ngờ xảy đến, khiến ai nấy bức xúc vô cùng.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện vô tình phát hiện ra sau khi trông quán giúp chồng. Chuyện như sau:

“Nay em ra quán trông hàng hộ lão ấy đi đá bóng, máy tính lão ấy chưa thoát facebook vào đọc được hết mọi người ạ.

Mà em không tin được lại là con bạn mà em tin tưởng nhất, thân nhất với em từ hồi cấp 2 đến bây giờ hơn chục năm rồi nó thế này.

Trông cửa hàng hộ chồng, vợ bầu sắp đẻ phát hiện những tin nhắn về kế hoạch đi Sapa của kẻ thứ ba, danh tính đối phương mới khiến cô “ngã ngửa” - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Tranh thủ em chửa nó với chồng em lại tòm tem với nhau. Trước đó thì chúng nó là người yêu cũ với nhau hồi cấp 3. Nhưng chỉ yêu khoảng 2-3 tháng thôi. Sau đó thì chúng nó chỉ coi nhau như bạn, em hỏi thì cả hai đều bảo là tình yêu trong sáng.

Em thì giờ bụng chửa vượt mặt, em chẳng biết làm gì cả”.

Chắc hẳn cú sốc chồng ngoại tình còn chẳng bằng việc phát hiện kẻ thứ ba đó là ai. Cô vợ đã gặp phải 2 sự phản bội cùng một lúc, khiến bản thân sụp đổ.

Trong tin nhắn được phát hiện ra, rõ ràng cả cô bạn thân và người chồng vẫn thoải mái nhắc đến vợ. Song dù nhắc thì nhắc, chuyện sai trái họ vẫn làm.

“- Anh ơi, tranh thủ chưa cấm dịch, đi Sapa với em mấy ngày đi.

- Hâm à, vợ anh sắp đẻ rồi.

- Thì đi tranh thủ, cái H. nhà anh còn lâu mới đẻ. Em vừa nói chuyện với nó nãy ở quán em.

- Thế để anh xem”.

Trông cửa hàng hộ chồng, vợ bầu sắp đẻ phát hiện những tin nhắn về kế hoạch đi Sapa của kẻ thứ ba, danh tính đối phương mới khiến cô “ngã ngửa” - Ảnh 2.

Biết bạn mang thai nhưng người phụ nữ thoải mái qua lại với chồng của bạn.

Trong cuộc sống, vẫn có những câu chuyện đau khổ như thế. Cô vợ lâm vào tình trạng khó xử cũng dễ hiểu bởi kẻ thứ ba chính là người thân cận với cô cả chục năm. Vừa đau lòng, vừa mất niềm tin trong tình trạng bụng bầu vượt mặt, thật sự rất khó cho cô trong tình cảnh này.

Hi vọng rằng người vợ sẽ có cách thức phù hợp nhất giải quyết vấn đề hiện tại. Làm cách nào đi chăng nữa cũng mong cô sẽ thoải mái hơn, vững vàng hơn trong cuộc sống này.

Con dâu dùng kế "gậy ông đập lưng ông" đáp trả mẹ chồng cay nghiệt và người chồng bội bạc

Con dâu dùng kế "gậy ông đập lưng ông" đáp trả mẹ chồng cay nghiệt và người chồng bội bạc

Minh không ngờ quyết định theo chồng năm ấy lại đẩy cô tới bước đường này.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Đang cập nhật dữ liệu !