VNREA tham dự Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm BĐS Quốc tế IRC 2017

Hiệp hội BĐS Việt Nam vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm BĐS Quốc tế (IRC) do ông Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình dẫn đầu đoàn.

Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm BĐS Quốc tế (IRC) được tổ chức thường niên và là sự kiện của các chuyên gia BĐS quốc tế để kết nối và mở rộng kinh doanh BĐS trên phạm vi toàn thế giới. Năm nay, IRC 2017 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Ông Đoàn Văn Bình (ngoài cùng bên phải)– Phó Chủ tịch VNREA giới thiệu về cơ hội đầu tư BĐS Việt Nam tại Hội nghị.

Với chủ đề “Châu Á – Thái Bình Dương, động lực cho sự phát triển toàn cầu”, IRC 2017 diễn ra từ ngày 17 - 22/8 thu hút sự tham gia của đại diện từ hơn 30 quốc gia. Tại Hội nghị, đoàn Việt Nam đã tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS cũng như các hiệp hội trong khu vực và thế giới, cùng trao đổi và tìm hiểu những xu hướng mới nhất cũng như nhận được những chia sẻ thông tin hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu.

Tại phiên tọa đàm về tiềm năng và cơ hội đầu tư Bất động sản ASEAN, ông Đoàn Văn Bình đã giới thiệu về cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về tiềm năng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng bởi dư địa của thị trường này vẫn còn quá lớn trong bối cảnh du lịch được Chính phủ Việt Nam xác định là ngành kinh tế mũi nhọn.

Cùng với đó, ông Bình cũng chia sẻ thông tin về các đặc khu tương lai của Việt Nam, đặc biệt, Chính phủ đang đẩy mạnh tiến độ đưa Phú Quốc trở thành đặc khu sớm nhất vào năm 2018 với các cơ chế mở và tự do nhất, đủ sức cạnh tranh với các đặc khu thành công của khu vực và thế giới.

Thay mặt VNREA, Phó Chủ tịch Hiệp hội cũng đã chính thức đề xuất để Việt Nam đăng cai tổ chức IRC 2018, với cam kết mạnh mẽ về công tác tổ chức, nội dung phong phú và thiết thực theo đúng mục tiêu là diễn đàn mở, giúp các đại biểu tham dự có cơ hội trao đổi, học hỏi, khám phá các cơ hội kinh doanh, thúc đẩy thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Các đoàn đại biểu từ các quốc gia đều bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ đề xuất của phía Việt Nam.

Minh Thư

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !