Video khoảnh khắc kinh hoàng sét đánh trúng mái nhà, gạch rơi lả tả

Tia sét không làm ai bị thương nhưng khiến gạch ở mái nhà mới xây bị rơi xuống đất trong vụ việc xảy ra ở Cornwall, Anh.

Những khoảnh khắc sét đánh trúng đích được ghi lại, sẽ khiến bạn thấu hiểu được phần nào sức mạnh ghê gớm của tạo vật hùng vĩ và cũng nguy hiểm nhất của tự nhiên này. Mới đây, khoảnh khắc kinh hoàng sét đánh vào ngôi nhà mới khi giông bão bao trùm Cornwall, Anh gây sốt.

{keywords}
Khoảnh khắc kinh hoàng sét đánh trúng nhà dân

Video do nhân viên cứu hỏa ở Cornwall ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy khoảnh khắc ghê sợ, sự nguy hiểm khi sét đánh trong cơn giông bão.

Nhân viên cứu hỏa cho biết: "Thường chỉ có hai kiểu người, một là người thức dậy nửa đêm vì tiếng sấm sét mưa lớn và hai là người vẫn bình thản ngủ say, chỉ biết mọi việc vào sáng hôm sau. Bình thường, tôi thuộc về nhóm thứ hai nhưng những trận mưa lớn và tiếng sét kinh hoàng lần này khiến tôi rơi vào nhóm thứ nhất. Mưa lớn, sấm sét liên tục và tôi đã chứng kiến tia sét đánh vào mái nhà ở đường Redruth".

Tia sáng lớn xé ngang bầu trời tối và đánh trúng vào mái của căn nhà mới xây dựng khiến gạch đá rơi xuống. May mắn, cuộc tấn công không gây ra thiệt hại đáng kể, không ai bị thương.

Matt Taylor, nhà khí tượng học cho biết vụ sét dánh ở Redruth là một trong số hơn 36.000 tia sét xuất hiện trên khắp nước Anh trong ngày mưa bão. Theo trung tâm dự báo thời tiết, mưa lớn vẫn tiếp tục diễn ra trong một vài ngày nữa và cảnh báo sấm sét, giông bão diễn ra ở vùng tây nam nước Anh.

Các cơn giông dự kiến ​​sẽ vẫn tiếp tục vì năm nay ở Anh trải qua mùa hè khô hạn nhất trong hơn 25 năm qua.

Nghịch dại 6 người đàn ông đổ rượu lên đầu đốt tóc và cái kết

Nghịch dại 6 người đàn ông đổ rượu lên đầu đốt tóc và cái kết

Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhóm 6 người đàn ông lần lượt đổ rượu lên đầu và châm lửa gây sốc.

Hoàng Dung (lược dịch)

Cập nhật kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 20h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Ba Lan vs Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên sân Education City. Cập nhật kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Pháp vs Đan Mạch với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Pháp vs Đan Mạch lúc 23h hôm nay 26/11.

Dự đoán tỉ số World Cup 2022 trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Ba Lan vs Ả Rập Xê Út lúc 20h hôm nay 26/11.

Dự đoán World Cup 2022 tỉ số trận Tunisia vs Australia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Tunisia vs Australia lúc 17h hôm nay 26/11.

Phát hiện sinh vật lạ 'ngoài hành tinh' có bàn tay xương xẩu, ngón tay dài trên bờ biển

Một cặp vợ chồng đã tìm thấy thứ kỳ lạ trông giống bàn tay xương xẩu với những ngón dài của người ngoài hành tinh ở Brazil.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Hà Lan vs Ecuador với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Hà Lan vs Ecuador lúc 23h hôm nay 25/11.

Đang cập nhật dữ liệu !