Victoria Beckham thừa nhận từng đi bơm ngực

Trước đấy, bà xã cựu danh thủ David Beckham chưa bao giờ thẳng thắn thừa nhận việc tu sửa vòng một với báo giới.
Vừa qua, Victoria Beckham đã nhận lời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang danh tiếng Allure số tháng 3 năm 2014. Tại đây, bà mẹ 4 con đã có một buổi phỏng vấn khá thú vị khi chia sẻ khá nhiều điều về đời tư của mình. Khi được hỏi về bí quyết để sở hữu thân hình mảnh mai, đặc biệt là sau khi đã sinh con tới 4 lần, Victoria cho biết cô thường thức dậy lúc 6h sáng và chạy bộ hơn 6 cây số một ngày.

Victoria Beckham thừa nhận từng đi bơm ngực - ảnh 1

Bài phỏng vấn về Victoria trở nên thú vị hơn khi câu hỏi về vòng 1 của cô được đưa ra. Nhà thiết kế thời trang 39 tuổi thú nhận khi khởi nghiệp với nhóm nhạc Spice Girls hồi năm những 1990, cô chỉ sở hữu vòng một cỡ 34A. Chỉ đến khi bước vào năm 1997 lúc quen tiền vệ đẹp trai David Beckham, Vic trông mới có da có thịt với vòng 1 thăng hạng lên cỡ 34B.
Victoria Beckham thừa nhận từng đi bơm ngực - ảnh 2

Đến mùa World Cup năm 2006, người ta bất ngờ khi chứng kiến vòng 1 của nàng WAGs nổi tiếng nhất xứ sương mù như hai quả banh chực nổ trên khán đài nước Đức. Lúc này, nó đã thăng hạng lên 34DD. Có vẻ thấy làm “hơi quá”, năm 2009, vòng một của Vic giảm nhẹ còn 34B và trông tự nhiên hơn, trước khi trở lại thời son rỗi với cỡ 34A khi sinh bé Harper vào tháng 4/2011.

Tuy nhiên, trước đó, Vic chưa bao giờ thừa nhận dao kéo vòng một. Trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan của đài BBC vào năm 2003, Vic cho biết: "Cả người tôi hoàn toàn tự nhiên, ngoại trừ móng tay và mái tóc". Và việc bà mẹ nổi tiếng thế giới này thú nhận việc nâng cấp đôi gò bổng đảo đã khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Victoria Beckham là một biểu tượng của thời trang và sự nổi tiếng dài lâu. Cô chưa bao giờ để công chúng quên tên mình kể từ khi là thành viên của ban nhạc nữ “đình đám” xứ sở Sương mù, Spice Girls đến khi kết hôn cùng cầu thủ siêu sao David Beckham tạo nên một “cặp đôi hoàn hảo” Vic & Beck mà bao người ngưỡng mộ. Hiện tại, cô vẫn làm các tín đồ thời trang “phát cuồng” vì những bộ sưu tập thời trang quý phái mà đầy cá tính mang tên mình.

Theo MASKO

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !