Vẽ bóng giả tạo bức tranh mãn nhãn trên đường phố

Người nghệ sĩ Damon Belanger đã khéo léo vẽ ra những chiếc bóng cho những vật thể hết sức bình thường, đem lại bức tranh mới cho đường phố.

{keywords}

Những chiếc bóng chỉ là thứ vu vơ mà bạn thấy trên đường do các đồ vật tạo ra, tuy nhiên, nếu có cơ hội đến thành phố Redwood, California, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi nhận ra rằng chiếc bóng không hề trùng khớp với đồ vật đổ bóng.

Sinh sống ở California, Mỹ, Damon Belanger là một nghệ sĩ nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật đa dạng của mình. Dự án gần đây của anh gây ấn tượng với những hình vẽ đổ bóng cho các vật thể hết sức bình thường đem lại bức tranh mới trên đường phố.

Loạt bức tranh khá vui tươi, hài hước, thoạt nhìn ai cũng tưởng đó chỉ là bóng đồ vật thông thường nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy nhiều điểm khác biệt. Bất cứ ai tình cờ đi qua một tác phẩm nghệ thuật bổ bóng, sẽ cảm thấy ngờ ngợ và đều phải quay nhìn lại lần thứ hai mới có thể phát hiện ra điểm khác biệt.

{keywords}
{keywords}
{keywords}

Damon Belanger đã lấp đầy các con đường ở trung tâm thành phố Redwood, California, Mỹ bằng những tác phẩm nghệ thuật thú vị của mình. Cả thành phố như biến thành một xứ sở thần tiên thu hút khách du lịch.

Người nghệ sĩ Damon Belanger lấy cảm hứng từ những thứ đơn giản như giá để xe đạp, ghế dài, thùng đựng rác..., những vật thể vô tri vô giác có thể xuất hiện ở bất cứ con phố nào.

Damon tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đổ bóng tuyệt đẹp này và thổi luồng sinh khí mới vào nhiều con phố thiếu sức sống.

{keywords}
{keywords}
{keywords}
{keywords}

Đó là khi người nghệ sĩ biến hộp đựng thư thành một con quái vật hoạt hình hay cười, tấm bản đồ thành phố trở thành một người máy, cột đánh dấu trên đường thành những bông hoa ...

Để bắt đầu quá trình tạo ra tác phẩm độc đáo, Damon chọn đối tượng mà anh muốn tạo bóng rồi phác thảo một nhân vật, bức tranh bằng cách sử dụng phấn. Người nghệ sĩ khéo léo chọn góc để đặt tác phẩm sao cho giống cái bóng nhất có thể. Những bức ảnh Damon vẽ ra mang hơi hướng vui tươi, hài hước. Sau khi vẽ xong Damon sẽ sơn màu xám đè lên để bức tranh được bền lâu.

Damon hi vọng rằng anh có thể mang dự án này tới các thành phố lớn hơn trên khắp nước Mỹ đem lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Các tác phẩm nghệ thuật của Damon là một bằng chứng chứng minh rằng người nghệ sĩ rất sáng tạo có thể biến bất kỳ địa điểm công cộng nào thành 'sân chơi' của mình.

Trông coi đảo, cặp đôi may mắn nhận 2,7 tỉ đồng mỗi năm

Trông coi đảo, cặp đôi may mắn nhận 2,7 tỉ đồng mỗi năm

Cặp đôi may mắn sẽ nhận được 120.000 USD, tương đương khoảng 2,7 tỉ đồng một năm để trông coi hòn đảo ở Bahamas.  

Hoàng Dung (lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !