Văn Mai Hương 'mở hàng' Bài hát Việt 2012

Bạn gái của Lê Hiếu vừa được lựa chọn làm nhân vật mở màn cho "Dự án âm nhạc" của "Bài hát Việt" năm nay. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP.HCM và tường thuật trực tiếp trên VTV6 vào 20h tối 1/7.

Văn Mai Hương 'mở hàng' Bài hát Việt 2012

Văn Mai Hương 'mở hàng' Bài hát Việt 2012

Được lựa chọn làm nhân vật tham gia Dự án âm nhạc, cô ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol sẽ giới thiệu với khán giả những ca khúc không hề mới như Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Hãy mỉm cười, Phút bối rối... Tuy nhiên, những bài hát tưởng chừng đã đóng đinh với tên tuổi Văn Mai Hương lại được làm lại theo phong cách mới mẻ và lạ lẫm như muốn chứng minh sự biến hóa trong âm nhạc của cô gái trẻ.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Vietnam Idol với chất giọng sáng, cao vút, Văn Mai Hương dường như được sinh ra để đứng trên sân khấu bởi lúc nào cô cũng rất tự tin và thoải mái với việc biểu diễn. Bên cạnh đó, với ngoại hình ưa nhìn, Văn Mai Hương đã đạt được nhiều tiếng vang từ single đầu tay Nếu như anh đến.

Trong liveshow đầu tiên của mùa thứ 8, Bài hát Việt sẽ gửi tới khán giả 9 ca khúc, trong đó có những bài hát cũ như Sài Gòn cà phê sữa đá của Hà Okio. Những cái tên quen thuộc với sân chơi này như Đinh Mạnh Ninh, Dương Cầm... cũng tái xuất với nhiều sáng tác khá độc đáo.

Cổ vũ, chào đón những cái mới trong tư duy âm nhạc nhưng vẫn tôn vinh những giá trị nghệ thuật đích thực, chắc chắn Bài hát Việt còn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận vào thời điểm các sân chơi âm nhạc nở rộ với những cuộc thi như The Voice, Vietnam Idol, Sao Mai điểm hẹn...

QUỲNH ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !