Tuyết phủ trắng Sa Pa

Bắt đầu từ 8h30 phút sáng nay, những bông tuyết đầu tiên bắt đầu rơi xuống khu vực Núi Xẻ, Trạm Tôn; sau đó, vùng tuyết rơi đã mở rộng đến khu vực đèo Ô Quý Hồ, xuống Thác Bạc và chiều tối nay đã phủ kín thị trấn du lịch Sa Pa.

Tại đèo Ô Quý Hồ, nơi có tuyết rơi nhiều nhất với độ dày khoảng 8 - 10 cm. Còn ở các khu vực xung quanh thị trấn Sa Pa lượng tuyết dày từ 5 - 7 cm. Tuyết rơi, phủ trắng cây cối, nhà cửa, đường xá. 

Theo nhiều người dân sống ở khu vực Ô Quý Hồ, trận mưa tuyết này có cường độ mạnh nhất từ trước đến nay. Gần đây nhất, vào năm 2012, Sa Pa đã có tuyết rơi nhưng cường độ nhẹ hơn.

Hay tin tuyết rơi, nhiều người dân ở TP. Lào Cai và các địa phương trong tỉnh đã dồn về Sa Pa ngắm tuyết. Do tuyết rơi dày nên chiều nay, tuyến đường từ Sa Pa lên khu du lịch Thác Bạc bị ách tắc giao thông khá lâu.  

Một số hình ảnh tuyết rơi ở Sa Pa:

 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 1
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 2
 

Tuyết rơi phủ trắng núi, đồi Sa Pa

 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 3
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 4
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 5
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 6
 

Du khách chơi đùa với tuyết

 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 7
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 8
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 9
 

 Sa Pa đẹp như phong cảnh châu Âu

 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 10
 
Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 11
 

Tuyết phủ dày trên cây cối.

Tuyết phủ trắng Sa Pa - ảnh 12

Đường giao thông từ Ô Quý Hồ xuống Sa Pa tuyết phủ dày gần 10 cm.


Nguồn: Báo Lào Cai

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !