Từ hôm nay, truyền hình K+ áp dụng mức phí thuê bao mới

Từ 2/4/2018, các gói thuê bao Premium+ gia hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng sẽ áp dụng mức thuê bao 135.000 đồng/tháng (tăng 10.000 đồng/tháng so với giá cũ), gói thuê bao gia hạn 12 tháng vẫn giữ nguyên mức giá 125.000 đồng/tháng.

Từ hôm nay, truyền hình K+ áp dụng mức phí thuê bao mới - ảnh 1

Theo thông tin từ K+, từ ngày hôm nay (2/4/2018), K+ áp dụng mức tính phí thuê bao mới cho gói thuê bao Premium+ (bao gồm dùng đầu thu vệ tinh và dùng app MyK+ miễn phí), theo mức phí mới.

Theo đó, các gói thuê bao gia hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng sẽ áp dụng mức thuê bao 135.000 đồng/tháng (tăng 10.000 đồng/tháng so với giá cũ), gói thuê bao gia hạn 12 tháng vẫn giữ nguyên mức giá 125.000 đồng/tháng.

Biểu phí trên áp dụng với mọi hình thức gia hạn. Riêng với thẻ cào và mã điện tử 1 tháng, mức phí vẫn như hiện tại là 150.000đ/tháng bất kể trước hay sau ngày hết hạn.

Từ hôm nay, truyền hình K+ áp dụng mức phí thuê bao mới - ảnh 2

Phí thuê bao mới của K+ áp dụng từ 2/4/2018.

Với các thuê bao đang được hưởng chính sách "Giá hời trọn đời", khi gia hạn trước khi hết hạn hoặc trong vòng 7 ngày sau khi hết hạn thì vẫn hưởng giá trọn đời 125.000/tháng (không áp dụng khi gia hạn bằng thẻ cào hoặc evoucher). Nếu gia hạn sau 7 ngày hết hạn, phí thuê bao sẽ áp dụng chính sách giá như bảng trên đây. Tuy nhiên, khách hàng có thể gia hạn với thời hạn 12 tháng để hưởng mức giá 125.000 đồng/tháng, và được tặng them 1 tháng khi gia hạn 12 tháng trong tháng 4/2018.

Thuê bao Multiroom (thuê bao phụ) sẽ được miễn phí thuê bao phụ theo thời hạn thuê bao chính khi mua và lắp mới bộ thiết bị Multiroom. Khách hàng gia hạn thuê bao phụ áp dụng đồng giá 50.000đ/tháng/1 thuê bao phụ với mọi thời hạn gia hạn.

Thuê bao gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW được giữ nguyên mức phí gia hạn hiện tại là 125.000đ/tháng.

Đối với thuê bao Viaccess (đầu thu màu trắng, 65 kênh, lắp đặt từ năm 2009), từ ngày 1/4/2018, Truyền hình K+ ngừng dịch vụ gia hạn thuê bao cho các khách hàng sử dụng đầu thu Viaccess. Tất cả các thuê bao Viaccess được khuyến khích chuyển đổi sang đầu thu HD với những lựa chọn rất ưu đãi sau: Tặng đầu thu HD miễn phí (trị giá 990.000 đồng) khi khách hàng đăng ký 12 tháng thuê bao (1.500.000 đồng). Hoặc đổi đầu thu HD với giá chỉ 500.000 đồng khi khách hàng đăng ký 6 tháng thuê bao (810.000 đồng).

Đình Anh

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

MC Mai Ngọc VTV trẻ đẹp ở tuổi 34, cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Mai Ngọc cho biết, cô vẫn duy trì lịch tập thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng trong năm mới.

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !