Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy

Biểu diễn các ca khúc sôi động bên cạnh dàn vũ công nữ ăn mặc gợi cảm, chàng ca sĩ vừa tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" lôi cuốn khán giả vào bữa tiệc âm nhạc của mình.

Trương Thế Vinh vừa có một đêm diễn tại quán bar ở trung tâm TP.HCM. Nam ca sĩ xuất hiện giản dị, bụi bặm và chất với quần jeans và áo sơ mi. Nam ca sĩ trình diễn 3 ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình là Tình yêu hoa gió, Những lời dối gian, Đường chân trời. Các ca khúc này đều được remix lại với nền nhạc vô cùng sôi động để khuấy động khán giả.

Cách đây mấy tháng, Trương Thế Vinh tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Tuy dừng cuộc chơi khá sớm nhưng anh cũng ít nhiều tạo được dấu ấn tốt trong lòng khán giả.

Hiện tại, anh chàng đang tham gia bộ phim truyền hình dài tập mang tên Tối qua mơ gì do Hà Minh Tuấn làm đạo diễn. Với Tối qua mơ gì, đây là lần đầu tiên diễn viên Trương Thế Vinh vào vai một thiếu tá an ninh. Thiếu tá Thành An là người có năng lực rất đặc biệt, có thể nhìn thấy "ma" trong mỗi giấc mơ liên quan đến những vụ án mà anh được giao phá án. Khả năng đặc biệt này đến với Thành An từ khi anh phẫu thuật cấy ghép giác mạc từ một giác mạc được hiến tặng. Cuộc sống của thiếu tá an ninh này bị bấn loạn và xáo trộn khá nhiều vì điều đó. Nhưng cũng chính nhờ vậy, anh đã cứu vớt được nhiều số phận, giải oan được nhiều cái chết bí ẩn.

Chùm ảnh Trương Thế Vinh biểu diễn sôi động:

Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 1
Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 2
Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 3
Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 4
Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 5
Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 6
Trương Thế Vinh cuồng nhiệt bên dàn vũ công sexy - ảnh 7

Du Dương

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !