Trường CĐ Công nghệ &Thương mại Hà Nội: Tạo hàng nghìn việc làm cho sinh viên

Đó là phát biểu của TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trường trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trườngtrong buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được thành lập năm 2007 theo Quyết định của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 10 năm thành lập, với sự tâm huyết, nhiệt tình, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu và thành công như mong đợi.

Trường tuyển sinh và đào tạo 28 ngành nghề Trung cấp và Cao đẳng thuộc 4 khối ngành chính: Công nghệ; Chăm sóc sức khỏe; Kinh tế- Xã hội; Dịch vụ du lịch.

Trải qua 10 năm xây dựng, phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tuyển sinh được gần 20.000 học sinh sinh viên các hệ, các ngành và luôn đứng ở Top đầu trong các trường tuyển sinh tốt. 

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho cả nước trên 10.000 lao động có tay nghề kỹ năng tốt, và nhiều người trong số đó thành đạt tại các vị trí công tác khác nhau. Hàng năm, cung cấp cho thị trường lao động khoảng 2000 lao động có chất lượng, được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Những năm gần đây, Nhà trường đã đẩy mạnh công tác hướng nghiệp cho HSSV, thông qua các đơn vị, đặc biệt là thông qua Công ty Bách nghệ Toàn cầu của trường có chức năng XKLĐ, hàng năm đã giới thiệu hàng nghìn việc làm gắn với thực hành thực tập theo hình thức vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề kết hợp tăng thêm thu nhập, hỗ trợ học tập cho sinh viên; giới thiệu hàng trăm công việc sau ra trường có thu nhập tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước. 

Hoàng Thanh

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !