Trao giải cuộc thi Hành trình nước Mỹ lần thứ 6 tại Chicago

Cuộc thi Hành trình nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018, chủ đề “Thổi lửa đam mê” đã kết thúc tốt đẹp. Đây là cuộc thi thường niên do Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức.

Hành trình nước Mỹ là cuộc thi dành cho các thanh niên, sinh viên Việt Nam đã, đang từng học, làm việc tại Hoa Kỳ. Hình thức dự thi là bài viết, tranh vẽ, ảnh, video clip. Cuộc thi phát động từ tháng 7/2018 và kết thúc vào ngày 5/8/2018.

Cuộc thi có 3 giải nhất trị giá mỗi giải 150USD, 3 giải nhì trị giá mỗi giải 100USD, 3 giải 3 trị giá mỗi giải 50USD. Ngoài ra còn có một giải yêu thích dựa theo bình chọn online trị giá 100USD.

Tranh vẽ “Quốc hoa”, tác giả Liên Lê đoạt giải nhất cuộc thi Hành trình nước Mỹ lần thứ 6

Sau một tháng phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được 19 bài dự thi ở các thể loại. Các bài dự thi đều được đăng tải trên trang web và trang facebook của Hội.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra các bài thi xuất sắc nhất, trao giải nhất, nhì, ba và giải yêu thích dựa theo bình chọn online.

Theo đó, ở thể loại bài viết, giải nhất là tác phẩm “Sắc màu âm nhạc”, tác giả Nguyễn Anh Hào; Giải nhì là “Cô tiến sĩ mê … vác tù và hàng tổng”, tác giả Dương Thị Thư. Giải ba: “Hành trình khám phá các công viên quốc gia Mỹ”, tác giả Lê Thu Trang và “Một hành trình mang tên Yoga”, tác giả Nguyễn Thị Lan Anh.

Ở thể loại ảnh/video, Giải nhất thuộc về tác phẩm “Work for it”, tác giả Liên Lê. Giải nhì là tác phẩm “Ba hạt mầm đam mê”, tác giả Hiền Nguyễn. Giải ba thuộc về tác phẩm “Chẳng phải cô đơn là người bạn thân nhất của mình sao?”, tác giả Thắng Nguyễn.

Ở thể loại tranh vẽ, giải nhất thuộc về tác phẩm “Quốc hoa”, tác giả Liên Lê. Giải nhì thuộc về tác phẩm “Sweet dreams with dreamcather”, tác giả Anh Nguyễn.

Giải được nhiều người yêu thích nhất thuộc về tác phẩm “Tôi vẽ một con đường”, tác giả Hiền Nguyễn.

Được biết, giải thưởng và quà lưu niệm đã được trao cho các tác giả tại đêm Gala Vòng tay nước Mỹ 6 diễn ra vào tối ngày 25/8/2018 tại Chicago.

Hiền Lê

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !