Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Họ quấn quýt bên nhau như thể một cặp tình nhân hạnh phúc tại rạp chiếu phim.

Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn và Trang Nhung đều là những nhân vật khá hot trên truyền hình trong thời điểm này. Ngoài làm người mẫu, các bộ phim họ tham gia đều đặn được chiếu trên các kênh truyền hình. Sau thành công trong Lời thú nhận của Eva, Hứa Vĩ Văn rục rịch chuẩn bị cho những dự án điện ảnh mới. Trong khi đó, Trang Nhung đang say mê dồn sức cho sự nghiệp ca hát.

Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Trang Nhung và Hứa Vĩ Văn tại buổi công chiếu Mission Impossible.

Trong buổi giới thiệu Mission Impossible 4 hôm 13/12, ngoài cặp đôi này, đạo diễn Victor Vũ cũng tháp tùng nữ diễn viên chính của Thiên mệnh anh hùng là hot girl Midu cùng Khương Ngọc đi xem phim.

Chiến dịch bóng ma là phần tiếp theo kể về những hành trình phiêu lưu của điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise đóng). Đổ lỗi cho vụ đánh bom khủng bố tại điện Kremlin, IMF tác động đến Ethan Hunt và buộc anh phải đối đầu với cả cơ quan mật vụ khi tổng thống bắt đầu "Chiến dịch bóng ma". Bỏ đi với hai bàn tay trắng mà không có bất kỳ kế hoạch dự phòng nào, giờ đây Ethan phải tìm cách để xóa sổ cơ quan của anh và ngăn chặn một cuộc tấn công. Vấn đề phức tạp hơn khi Ethan buộc phải nhúng tay vào điệp vụ này với một nhóm các đồng nghiệp cũ từ IMF và những kẻ tội phạm có động cơ cá nhân mà anh hoàn toàn không biết.

Bộ phim hành động với những cảnh quay nghẹt thở được khởi chiếu tại Việt Nam cùng lúc với thế giới vào ngày 16/12.

Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn
Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Trang Nhung khoe chân dài gợi cảm trong chiếc đầm hồng.

Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn
Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn luôn tạo được thiện cảm với người đối diện bởi cách ăn vận rất thanh lịch, trang nhã.

Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Trong khi đó, Midu lại thật duyên dáng và gợi cảm cùng chiếc đầm lệch vai màu trắng.

Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn
Trang Nhung tình tứ cùng Hứa Vĩ Văn

Hai người cộng sự của cô trong Thiên mệnh anh hùng là đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Khương Ngọc cũng góp mặt trong sự kiện này.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !