Trải nghiệm 97 ga tàu điện ngầm trong gần 9 giờ đồng hồ

Người đàn ông yêu thích khám phá đã di chuyển đến 97 ga tàu điện ngầm trong thời gian chưa đầy 9 giờ đồng hồ để lập kỷ lục thế giới mới.

Lucas Wall, 45 tuổi, một blogger du lịch đã phá kỷ lục Guinness thế giới về thời gian nhanh nhất khi đến tất cả 97 ga tàu điện ngầm ở thành phố Washington DC, Mỹ.

Người đàn ông yêu thích du lịch, mê chinh phục thử thách đã ghé thăm tất cả 97 ga tàu điện ngầm trong tổng thời gian 8 giờ 54 phút. Lucas Wall bắt đầu hành trình của mình tại Ga Ashburn mới và kết thúc tại Ga Huntington, sau khi thăm tổng cộng 97 ga.

Anh đã chụp ảnh tại mỗi điểm dừng và ghi lại toàn bộ trải nghiệm trên trang web và trang Facebook cá nhân của mình. Ý tưởng thực hiện hành trình này nảy sinh sau khi anh là một trong những hành khách đầu tiên trên chuyến đi khai trương của Silver Line.

Khi được hỏi lý do nỗ lực hoàn thành thử thách này, Lucas Wall cho biết anh muốn nâng cao nhận thức của mọi người về hệ thống vận chuyển nhộn nhịp, bận rộn thứ 2 ở Mỹ.

Lucas Wall cảm thấy vô cùng hài lòng sau chuyến đi, anh ấy đã ăn đậu phộng và sử dụng phòng tắm sạch sẽ ở bốn điểm dừng.

"Mặc dù hệ thống tàu điện ngầm vẫn chưa quay trở lại với tần suất chạy tàu như bình thường vào lúc trước đại dịch, nhưng tôi may mắn vì không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào", Lucas Wall cho biết.

Kỷ lục trước đó thuộc về Scott Bennett, anh hoàn thành hành trình 97 ga tàu điện ngầm trong thời gian 7 giờ 59 phút vào tháng 12/2019.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, hệ thống tàu điện ngầm ở thành phố Washington DC đã bổ sung thêm 6 nhà ga. Nhà ga mới khai trương gần nhất vào ngày 15/11/2022. 

Lucas Wall đã được tổ chức Guinness thế giới công nhận là kỷ lục gia mới trong việc hoàn thành ghé thăm 97 ga tàu điện tại Washington DC.

Anh cho biết: "Qua thử thách ga tàu điện ngầm ở Washington DC lần này, tôi muốn nâng cao nhận thức của mọi người về hệ thống phương tiện công cộng này. Là một khách du lịch thường xuyên di chuyển đến nhiều khu vực trên thế giới, tính đến nay tôi đã đi qua 135 quốc gia khác nhau, tôi thường xuyên đi và đến sân bay quốc tế Washington Dulles, giờ tôi đã hoàn thành mục tiêu với những ga tàu điện ngầm".

Bên cạnh đó, Lucas Wall thừa nhận rằng kỷ lục của anh có thể sớm bị phá vỡ trong tương lai. Đó là vì nhà ga tàu điện ngầm thứ 98 có tên là Potomac Yard dự kiến ​​sẽ mở vào khoảng năm 2023. Khi đó, sẽ có một người đam mêm khám phá, chinh phục toàn bộ hệ thống mới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Argentina với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá Vòng tứ kết World Cup 2022 trận Hà Lan vs Argentina lúc 02h ngày 10/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Brazil với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng tứ kết World Cup 2022 trận Croatia vs Brazil lúc 22h ngày 9/12.

Mèo có chớp mắt hay không?

Khi còn thức, mèo sẽ không chớp mắt, thậm chí lúc ngủ mắt mèo cũng không nhắm hẳn. Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

Kinh ngạc con ngựa mù lập 3 kỷ lục thế giới Icon

Con ngựa mù Endo đến từ Oregon, Mỹ khiến tất cả kinh ngạc khi phá vỡ 3 kỷ lục Guinness thế giới.

Bức ảnh ngoạn mục nơi tuyết, cát, sóng biển gặp gỡ gây sốt

Bức ảnh tuyệt đẹp về bãi biển Nhật Bản nơi tuyết, cát và biển gặp nhau lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Rắn nuốt chửng lươn nhầy nhụa trong tích tắc

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc kỳ lạ về một con rắn đang xoay sở tìm cách nuốt chửng con lươn nhầy nhụa.

'Vật thể lạ' dài 24 mét xuất hiện trên bờ biển gây bất ngờ

Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể lạ, hình dạng kỳ quái khiến cư dân mạng xôn xao.

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe Icon

Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe.

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

Nhảy nhóm, cười tập thể... là những “dịch bệnh” bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải.

Khoảnh khắc gây sốc 2.500 hải cẩu chết dạt vào bờ biển Icon

Video ghi lại khung cảnh xác của khoảng 2.500 hải cẩu dạt vào bờ biển Caspian, Nga gây xôn xao mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !