Trải nghiệm 97 ga tàu điện ngầm trong gần 9 giờ đồng hồ

Người đàn ông yêu thích khám phá đã di chuyển đến 97 ga tàu điện ngầm trong thời gian chưa đầy 9 giờ đồng hồ để lập kỷ lục thế giới mới.

Lucas Wall, 45 tuổi, một blogger du lịch đã phá kỷ lục Guinness thế giới về thời gian nhanh nhất khi đến tất cả 97 ga tàu điện ngầm ở thành phố Washington DC, Mỹ.

Người đàn ông yêu thích du lịch, mê chinh phục thử thách đã ghé thăm tất cả 97 ga tàu điện ngầm trong tổng thời gian 8 giờ 54 phút. Lucas Wall bắt đầu hành trình của mình tại Ga Ashburn mới và kết thúc tại Ga Huntington, sau khi thăm tổng cộng 97 ga.

Anh đã chụp ảnh tại mỗi điểm dừng và ghi lại toàn bộ trải nghiệm trên trang web và trang Facebook cá nhân của mình. Ý tưởng thực hiện hành trình này nảy sinh sau khi anh là một trong những hành khách đầu tiên trên chuyến đi khai trương của Silver Line.

Khi được hỏi lý do nỗ lực hoàn thành thử thách này, Lucas Wall cho biết anh muốn nâng cao nhận thức của mọi người về hệ thống vận chuyển nhộn nhịp, bận rộn thứ 2 ở Mỹ.

Lucas Wall cảm thấy vô cùng hài lòng sau chuyến đi, anh ấy đã ăn đậu phộng và sử dụng phòng tắm sạch sẽ ở bốn điểm dừng.

"Mặc dù hệ thống tàu điện ngầm vẫn chưa quay trở lại với tần suất chạy tàu như bình thường vào lúc trước đại dịch, nhưng tôi may mắn vì không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào", Lucas Wall cho biết.

Kỷ lục trước đó thuộc về Scott Bennett, anh hoàn thành hành trình 97 ga tàu điện ngầm trong thời gian 7 giờ 59 phút vào tháng 12/2019.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, hệ thống tàu điện ngầm ở thành phố Washington DC đã bổ sung thêm 6 nhà ga. Nhà ga mới khai trương gần nhất vào ngày 15/11/2022. 

Lucas Wall đã được tổ chức Guinness thế giới công nhận là kỷ lục gia mới trong việc hoàn thành ghé thăm 97 ga tàu điện tại Washington DC.

Anh cho biết: "Qua thử thách ga tàu điện ngầm ở Washington DC lần này, tôi muốn nâng cao nhận thức của mọi người về hệ thống phương tiện công cộng này. Là một khách du lịch thường xuyên di chuyển đến nhiều khu vực trên thế giới, tính đến nay tôi đã đi qua 135 quốc gia khác nhau, tôi thường xuyên đi và đến sân bay quốc tế Washington Dulles, giờ tôi đã hoàn thành mục tiêu với những ga tàu điện ngầm".

Bên cạnh đó, Lucas Wall thừa nhận rằng kỷ lục của anh có thể sớm bị phá vỡ trong tương lai. Đó là vì nhà ga tàu điện ngầm thứ 98 có tên là Potomac Yard dự kiến ​​sẽ mở vào khoảng năm 2023. Khi đó, sẽ có một người đam mêm khám phá, chinh phục toàn bộ hệ thống mới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Đi làm căn cước, chàng trai Phú Yên khiến cả phòng 'bừng tỉnh' vì cái tên lạ

Đi làm căn cước, chàng trai Phú Yên gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì sở hữu cái tên quá độc lạ, Lưu Kim Jin Đông.

Xuất hiện bông sen Tịnh Đế quan âm siêu hiếm ở Nghệ An

Các đầm sen ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trong mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều bông sen Tịnh Đế khác nhau, vậy nhưng sự xuất hiện cặp sen Tịnh Đế quan âm được xem là siêu hiếm.

Người phụ nữ mặc áo dài, đứng sau cửa kính làm điều lạ lùng mỗi chiều ở TPHCM

Chiều xuống, bà chủ cửa hàng lại mặc những bộ áo dài thật đẹp rồi đứng trên sân khấu được dựng phía sau ô cửa kính để hát tặng người đi đường.

Uống chai nước bí ẩn trôi trên biển, nhóm ngư dân chết 'bất đắc kỳ tử'

Một nhóm ngư dân gồm 4 người đã tử vong và 2 người trong tình trạng nguy kịch sau khi uống chất lỏng bí ẩn trong những cái chai trôi nổi trên biển hôm 29/6.

Lão nông miền Tây hơn 20 năm làm điều lạ lùng trả ơn trâu bò

Từng nổi tiếng khấm khá nhất vùng, sở hữu hàng chục công ruộng, một lão nông miền Tây quyết mang hết số tiền dành dụm, bỏ công sức, dựng chuồng trại, tìm đến các lò mổ giải cứu trâu bò.

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Bí ẩn căn biệt thự 'view triệu đô' bị bỏ hoang trên núi ở miền Tây

Căn biệt thự trên núi Sam (thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) nhiều năm phơi sương từng bị đồn thổi, thêu dệt về những câu chuyện khó tin.

Trải nghiệm xe bus 2 chiều miễn phí đến Yoko Onsen Quang Hanh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh đang được nhiều du khách ví von là điểm đến “chữa lành” thời thượng khi tới Hạ Long.

Đang cập nhật dữ liệu !