Trà Ngọc Hằng: 'Xe và điện thoại tiền tỷ chỉ là đồ mượn'

Người đẹp giải thích về "nguồn gốc" chiếc xế sang Range Rover giống của Victoria Beckham và chuyện từng là bạn gái của nam ca sĩ Tùng Lâm.

- Mới đây chị đi Range Rover có giá 3 tỷ, đụng hàng với bà Beck, đây là tài sản chị mới tậu về hay chỉ là “hàng mượn” để PR cho thương hiệu xe để đôi bên cùng có lợi như nhiều nghệ sĩ Việt đang làm?

- Trong vấn đề của tôi bao gồm cả hai yếu tố như bạn vừa nói. Thực sự tôi không thích nói quá sâu về chuyện này vì tôi luôn nghĩ, chuyện xe cộ, nhà cửa, tài sản vật chất là chuyện của mỗi cá nhân, nó không biểu hiện hay thể hiện bất kể điều gì cả.

- Chị kiếm tiền như thế nào để đáp ứng nhu cầu "thay xe như thay áo" bởi ngay từ ngày đầu tấn công showbiz, việc chị khoe xế hộp sang cũng khiến nhiều người bất ngờ?

- Tôi nghĩ việc nói mình “thay xe như thay áo” là hoàn toàn sai lầm. Tôi cũng không hiểu vì sao lại gắn điều đó vào tôi. Nói thực, nếu có điều kiện thì tôi cũng thích thay xe như thay áo lắm, vì ai chẳng muốn được sở hữu nhiều chiếc xe hoặc luôn được “lên đời” với những dòng xe mới an toàn, tiện dụng, đẹp nữa. Tôi đi ô tô luôn chọn yếu tố an toàn đầu tiên. Từ chiếc xe lần trước tôi có đến giờ có lẽ sau khi bán nó đi cũng phải đến hơn 2 năm nay rồi, tôi toàn đi xe gắn máy hoặc taxi. Khi đó sao không ai chú ý đến chiếc xe máy của tôi nhỉ? 2 năm hơn mới có một chiếc xe mới có phải giống việc thay xe như thay áo không?

Trà Ngọc Hằng: 'Xe và điện thoại tiền tỷ chỉ là đồ mượn' - ảnh 1
Trà Ngọc Hằng: 'Xe và điện thoại tiền tỷ chỉ là đồ mượn' - ảnh 2
Trà Ngọc Hằng xuất hiện bên chiếc Range Rover giống với bà Beck đã gây xôn xao tuần qua.

- Ở thời buổi kinh tế khó khăn nhưng chị cũng không ngại chi 2 tỷ chỉ để mua một chiếc điện thoại, theo chị xài tiền tỷ là cách để khẳng định đẳng cấp?

- Ôi, không đâu, tôi quý tiền lắm vì làm ra đâu có dễ dàng. Điện thoại đó là tôi xài tạm của một người bạn thôi chứ cũng không muốn chi một đống tiền như vậy chỉ cho chiếc điện thoại. Thậm chí, tôi cũng không rõ giá trị của nó bao nhiêu, chỉ biết nó rất quý nên tôi rất giữ gìn. Có 2 tỷ, tôi sẽ làm nhiều việc khác cho sự nghiệp chứ không phải chi vào cái điện thoại. Mấy năm nay tôi vẫn dùng một chiếc điện thoại “cỏ” mua 300 ngàn đồng, tôi cũng cảm thấy rất thoải mái và tiện lợi. Sao tôi dùng điện thoại “cỏ” thì không đuợc để ý nhỉ? (cười).

- Nhiều người liệt kê chị thuộc nhóm những sao Việt có sở thích khoe của, chị thấy thế nào?

- Tôi thích giấu của cải mình có đi hơn là khoe ra đấy. Có những thứ buộc phải sử dụng trong đời sống hàng ngày tôi phải đi hoặc mang theo bên mình, khi đó bỗng dưng tôi bị “soi” thì cũng đành phải chấp nhận thôi. Tôi tuyệt đối không thích khoe vì tôi biết khoe đồng nghĩa với việc bị nhòm ngó.

- Chị càng không phải ca sĩ đắt show và có cát-xê cao ở thời điểm hiện tại, nếu không có đại gia chống lưng thì làm sao chị sống sung túc đến thế?

- Tôi nói về vấn đề này nhiều rồi nên không muốn nhắc lại nữa. Tôi thấy ai trong showbiz có xe, có nhà, có đồ hiệu cũng đều bị hỏi như vậy. Tôi cũng từng giải thích và thật sự không muốn nói lại nữa.

Nói thật lòng, tôi là người không giỏi tiết kiệm nhưng không phung phí. Tôi chỉ thích đuợc mua sắm những thứ tốt cho mình, cho sức khỏe, làm những điều tốt nhất cho công việc. Tôi cũng thường gặp những khó khăn về tài chính và biết làm gì cho đúng đắn, phù hợp.

Trà Ngọc Hằng: 'Xe và điện thoại tiền tỷ chỉ là đồ mượn' - ảnh 3

- Không phải lo về kinh tế, khó khăn lớn nhất của chị hiện nay là gì?

- Sao lại có thể nói là tôi không phải lo về kinh tế nữa? Với bất kỳ ai, đều phải lo về kinh tế dù bất kỳ thời điểm nào. Năm nay kinh tế xuống, mọi việc đều khó khăn cho nên lo lắng chuyện kinh tế không phải chuyện của riêng tôi. Tôi lo lắng vô cùng đến mất ăn mất ngủ vì những việc kinh doanh của mình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên những việc đó không lo bằng việc sự nghiệp của tôi còn ở lưng chừng, chưa đâu vào đâu. Tôi đang nỗ lực từng giờ để làm sao cho công việc được tốt đẹp hơn. Tôi đối diện với khó khăn từng giờ, từng phút.

Thật nực cười khi Tùng Lâm nhận vơ tôi là bạn gái

- Mới đây, nam ca sĩ Tùng Lâm chia sẻ chị và Vũ Hoàng Điệp từng là bạn gái của anh, thực hư thế nào?

- Tôi bất ngờ lắm khi anh ấy nói như vậy. Thật sự đến giờ tôi chưa hết ngạc nhiên về những tuyên bố hùng hồn đó. Tôi và anh có quý mến nhau như những người bạn thân, nhưng yêu thì không vì anh ấy không phải tuýp người của tôi. Anh ấy rất ân cần với tôi, tôi cũng cảm động vì điều đó nhưng nói tôi là bạn gái thì nực cười lắm.

- Chuyện quá khứ này ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của chị ở thời điểm hiện tại như thế nào?

- Mọi người nghĩ tôi trăng hoa, linh tinh, tôi không vui, nhưng nói ảnh hưởng quá thì cũng không sao vì tôi quen với những điều người ta nghĩ này kia về mình rồi. Người nào yêu tôi thật lòng, thật sự biết tính cách của tôi thì sẽ hiểu đâu là sự thật. Tôi yêu ai, đã nói toáng lên rồi, ai chẳng hạnh phúc vì được yêu, nhất là nếu người đó là một chàng trai đẹp trai và ga lăng như Tùng Lâm.

- Thời gian gần đây, chị thường qua lại Hàn Quốc để thăm một người đàn ông, có thể gọi mối quan hệ này là gì?

- Bạn muốn nói đến bạn diễn MV của tôi hay anh nuôi của tôi ở Hàn? Cách tôi gọi về hai người này đã đủ giải thích về mối quan hệ của chúng tôi chưa?

Trà Ngọc Hằng: 'Xe và điện thoại tiền tỷ chỉ là đồ mượn' - ảnh 4
Trà Ngọc Hằng: 'Xe và điện thoại tiền tỷ chỉ là đồ mượn' - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng ôm "bạn trai" Hàn Quốc khi chia tay.

- Người đàn ông của chị phải có những tiêu chí thế nào?

- Thực sự hiểu tính cách, con người của tôi, biết lắng nghe và biết đứng ngoài những thị phi để hiểu thực sự bạn gái mình thế nào. Cùng với đó là sự chung thủy. Tôi luôn đi chùa cầu khấn mình có được một người đàn ông chung thủy thật lòng. Đàn ông dối trá thì đã gặp rồi, đau lòng lắm.

- Chị có thuộc tuýp người dễ tán, dễ đổ?

- Nếu phải tuýp, phải số, phải phận, phải duyên thì chắc là tôi cũng dễ đổ lắm. (cười).

- Tình yêu với những chân dài showbiz thường gắn liền với tiền tài, hoặc danh vọng. Còn chị thế nào?

- Tôi nghĩ nói như vậy là đổ lên đầu giới showbiz chúng tôi những toan tính không tình cảm đó. Tôi không nói về những người khác vì tôi cũng ít chui vào đời sống riêng của họ để tọc mạch, tò mò, nhưng tôi nghĩ là con gái luôn tôn trọng hai chữ tình cảm. Cũng vì thế mà người ta mới khóc khi xem chuyện tình yêu trên phim Hàn. Ai chẳng ước ao có tình yêu đẹp và tôi cũng không ngoại lệ. Thú thật, tôi luôn nghĩ đến chuyện lập gia đình, tôi cũng muốn ổn định và thèm có con lắm lắm đó.

- Sau khi phát hành MV với Ưng Hoàng Phúc, kế hoạch sắp tới của chị là gì?

- Ồ, sau khi phát hành MV với Ưng Hoàng Phúc, tôi đã phát hành MV quay bên Hàn Quốc với một nhạc phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sắp tới, tôi sẽ trình làng MV cũng được quay bên Hàn Quốc. Tiếp sau đó, tôi sẽ tôn vinh những cảnh đẹp tại Việt Nam với các MV tiếp theo.

xuân thu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !