TP.HCM: Phát hiện hơn 5.000 bao bột mì hết hạn sử dụng

Chiều 9/5, Đội quản lý thị trường Quận Tân Bình thuộc Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa phát hiện hơn 140 tấn bột mì hết hạn sử dụng, không nhãn mác, chỉnh sửa hạn sử dụng.

Nơi tổ công tác thu giữ số bột mì nói trên là tại nhà kho của Công ty NHHH P.N, địa chỉ nằm trên đường Bàu Bàng, Quận Tân Bình. Đây là công ty chuyên kinh doanh, sản xuất bột mì, ngũ cốc.

TP.HCM: Phát hiện hơn 5.000 bao bột mì hết hạn sử dụng - ảnh 1

Cơ quan chức năng kiểm đếm số bột mì bị phát hiện đã hết hạn sử dụng, không nhãn mác tại kho.

Vào trưa cùng ngày, qua theo dõi và xác minh, tổ công tác Đội Quản lý thị trường Quận Tân Bình kiểm tra đột xuất kho chứa hàng của Công ty P.N. Lúc này nhiều công nhân đang làm việc, lực lượng chức năng phát hiện 1,6 tấn bột mì có dấu hiệu chỉnh sửa hạn sử dụng; 7,5 tấn bột mì không có nhãn mác; hơn 132 tấn bột mì nguyên liệu (khoảng 5.300 bao) đã hết hạn sử dụng.

TP.HCM: Phát hiện hơn 5.000 bao bột mì hết hạn sử dụng - ảnh 2

Nhiều bao bì in chữ 555 cũng được tìm thấy trong kho của công ty P.N

Ngoài gần 4 tấn bột mì được sản xuất trong nước, tổ công tác còn tìm thấy hàng ngàn bao bì không in hạn sử dụng được cất trong kho. Cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong tất cả số bột mì hết hạn sử dụng và chưa rõ nguồn gốc nói trên để điều tra làm rõ. 


Phương Anh Linh

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !