Tom Cruise viết thư cho vợ cũ

Tròn 1 năm ly hôn, tài tử điển trai thấy bùi ngùi khi nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc bên cô vợ Katie Holmes, anh hy vọng sẽ thiết lập lại mối quan hệ với vợ cũ bằng một bức thư chân thành.

Vào thời gian này năm ngoái, vợ chồng Tom Cruise – Katie Holmes gây sốc khi tuyên bố ly hôn, bắt nguồn từ lá đơn ly dị của Katie gửi lên tòa án khiến Tom cũng phải ngạc nhiên. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ Tom vừa gửi cho vợ cũ một bức thư chứa đầy cảm xúc. “Tôi nghĩ có cái gì đó khiến Tom suy nghĩ nhiều gần đây, đặc biệt là khi tháng 7 đến. Dường như anh ấy đã nhận ra Katie sẽ luôn là tình yêu của đời mình. Đó là một cú sốc khi cô ấy rời bỏ Tom, mặc dù Tom đã bỏ qua những dấu hiệu của việc chia tay nhưng tôi nghĩ cuối cùng anh ấy cũng đã hiểu tại sao Katie chia tay mình” – nguồn tin nói với tạp chí LOOK.

Tom Cruise viết thư cho vợ cũ - ảnh 1
Vợ chồng Tom - Kat ngày chưa chia tay.

Người này cũng nói thêm rằng tài tử 50 tuổi mất khá nhiều thời gian để nguôi ngoai và muốn nhen nhóm lại tình bạn của anh với Katie vì lợi ích của con gái Suri đồng thời giải quyết những căng thẳng từ vụ ly hôn. “Tom chắc chắn muốn thay đổi tình hình cũng như muốn nói cho Katie biết suy nghĩ của mình. Phải có một động lực rất lớn đằng sau bức thư ấy. Nội dung của nó là để cả hai có mối quan hệ cải thiện hơn” – nguồn tin nói tiếp.

Cách đây không lâu, Tom từng chia sẻ anh đã phải mất một thời gian dài khi bị Katie bất ngờ “đá”, vào thời điểm đó nam diễn viên Oblivion bị sút cân, anh chỉ biết vùi đầu vào công việc. Trong khi Tom chưa có bóng hồng mới nào thì Katie đang bị đồn cặp kè với bạn diễn trong phim mới.

Tom Cruise viết thư cho vợ cũ - ảnh 2
Tài tử điển trai muốn nối lại tình cảm tốt đẹp với vợ cũ.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !