Tổ tiếp viên tàu SE9 trao trả tài sản cho hành khách

Sáng 23/7, Công Đoàn Đoàn Tiếp Viên Đường Sắt Phương Nam cho biết, tổ tiếp viên tàu SE9, do Trưởng tàu Huỳnh Hữu Nghĩa phụ trách vừa làm thủ tục trao trả tài sản cho hành khách để quên trên tàu này.

Tổ tàu SE9 trao trả tài sản cho hành khách sáng 23/7.

Cụ thể, vào lúc 2h20 sáng ngày 23/7/2019, sau khi tàu SE9 làm tác nghiệp đón tiễn khách ga Dĩ An. Tiếp viên Đậu Quang Nam phụ trách toa 7 thu dọn vệ sinh trong toa phát hiện 1 va ly màu xám của hành khách xuống ga để quên nên đã kịp thời báo cho trưởng tàu biết.

Biên bản bàn giao tài sản cho hành khách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, trưởng tàu cùng bảo vệ theo tàu kiểm tra bên trong va ly gồm có: 1 đôi dày nam, một số quần áo đã qua sử dụng; 1 sổ BHXH mang tên Nguyễn Thị Nhiên, 2 giấy khai sinh mang tên Lê Khải Đăng, Lê Huỳnh Như; một số đồ trang sức bằng kim loại màu vàng (6 chiếc nhẫn, 1 dây chuyền, 1 lắc đeo tay).

Tài sản của hành khách bỏ quên trên tàu.

Qua hệ thống kiểm soát vé, Trưởng tàu SE9 đã liên lạc với hành khách Lê Công Trạn đi cùng với người thân Nguyễn Thị Nhiên đi từ ga Chợ Sy đến ga Dĩ An, giường 25, 26 toa 7. Sau các thủ tục xác nhận tài sản và chứng minh chủ sở hữu cần thiết, tổ tàu đã trao trả va ly và số tài sản trên cho hành khách khi tàu SE9 vừa về đến ga Sài Gòn cùng ngày theo quy định.

Nam Phương
Từ khóa: Sáng 23/7 Tổ tiếp viên tàu SE9 Trưởng tàu Huỳnh Hữu Nghĩa Trao trả tài sản Hành khách để quên Tàu SE9 Đường sắt Việt Nam

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !