Tin nắng nóng 15/6 và dự báo thời tiết hà nội 10 ngày tới

Theo TT DBKTTV TƯ, hôm nay 15/6 nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra trên diện rộng ở miền Trung với nền nhiệt cao.

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế:

Ngày 15, ngày 16, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. Gió nam đến tây nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 17 đến ngày 24, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Khu vực Nam bộ:

Từ ngày 15 đến ngày 18, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông, mưa tập trung trong thời đoạn chiều tối và đêm, cần đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Khu vực Hà Nội: 

Sáng nay 15/6 trời vẫn còn khá nhiều mây, thời tiết tương đối dễ chịu. Sau đó mây giảm, nắng xuất hiện nhưng không gắt như 2 ngày cuối tuần qua. Nhiệt độ cao nhất hôm nay giảm xuống mức 34 độ.

Chiều tối mưa rào và dông vẫn có khả năng tái diễn. Về đêm trời lại dịu mát. Nhiệt độ đêm nay khoảng 26 độ.

Dự báo từ ngày mai 16/6 đến 19/6, Hà Nội ít mây, trời nắng, nền nhiệt phổ biến từ 28,29-36 độ. Sau đó nền nhiệt giảm nhẹ, tròi có lúc có mưa suốt từ ngày 20-24/6. 

Dưới đây là dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới:

Tin nắng nóng 15/6 và dự báo thời tiết hà nội 10 ngày tới - ảnh 1

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

T. Huyên

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Đang cập nhật dữ liệu !