Thủy Tiên rạng rỡ dù thiếu vắng Công Vinh

Buổi giới thiệu album mới của cô hôm 19/12 không có sự tham gia của vị hôn phu Công Vinh hoặc những người bạn đồng nghiệp ngôi sao.

Thủy Tiên rạng rỡ dù thiếu vắng Công Vinh

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

"Vẫn mãi yêu anh" là album thứ 6 của Thủy Tiên. Để đầu tư cho sản phẩm này, cô đã ngừng nhận show suốt một tháng sau khi giành giải Á quân cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ", miệt mài trong phòng thu để ghi âm 6 ca khúc nhạc dance ưng ý nhất.

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

Chọn ca khúc"Vẫn mãi yêu anh" để quay clip tiền tỷ với máy quay ARRI (loại máy từng quay phim "Lord of the Rings"), Thủy Tiên hy vọng khán giả sẽ có những phút thư thái khi xem clip.

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

Tuy nhiên, thật khó có thể "thư thái" khi xem MV của mỹ nhân này khi cô trình diễn với những khuôn hình đẹp thổn thức.

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

Thủy Tiên từ chối công bố số tiền cụ thể đã đầu tư cho album và MV "Vẫn mãi yêu anh". Cô nói: "Tiền bạc không quan trọng bằng quyết tâm và lòng yêu nghề của tôi".

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

Cô cũng chia sẻ rằng cô rất buồn khi mọi việc cô làm đều bị soi xét và không ít lần bị "đập tả tơi". Chính vì vậy, để chuẩn bị cho album lần này, Thủy Tiên quyết định không PR rình ràng, đợi khi tung ra sản phẩm để khán giả có cái nhìn khách quan nhất về cô.

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc
Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

Album nhạc dance lần này là cách "thay đổi khẩu vị cho khán giả" của Thủy Tiên, bởi sau 5 album nhạc pop ballad, cô e rằng người nghe đã nhàm chán.

Thủy Tiên cười rạng rỡ trong đơn độc

Người đẹp Kiên Giang khẳng định, đây mới chỉ là sự khởi đầu cho một giai đoạn mới trong sự nghiệp. 5 ngày sau khi đăng trên Zing MP3, MV "Vẫn mãi yêu anh" đã đạt gần 800.000 lượt xem.

Mỹ An

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !