Thứ tư của bạn (31/7)

Hôm nay, Sư Tử thích nhịp sống chậm. Thiên Bình canh chừng cơ hội mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một sự kiện không ngờ xảy ra và làm cản trở kế hoạch của Dương Cưu. Việc đó không quá nghiêm trọng, nhưng bạn có thể phải thay đổi dự tính ban đầu một chút.

Tình yêu: Hãy luôn chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho cuộc hẹn hò hôm nay. Bạn chẳng thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra.

Sự nghiệp: Dương Cưu đừng vội phán xét về việc làm của người khác. Bạn nên hỏi han thêm trước khi “kết tội” đối phương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy thỏa chí làm những gì bạn thích. Bình thường bạn có nhiều lý do để ngăn mình lại, nhưng hôm nay, bạn đủ tỉnh táo để buông lỏng bản thân trong chừng mực nhất định.

Tình yêu: Một người bạn thân muốn tiến xa hơn với Kim Ngưu. Nếu bạn có tình cảm tương tự, hãy mạnh dạn tiến tới. Còn nếu không, bạn nên nói rõ lòng mình trước khi làm tổn thương đối phương.

Sự nghiệp: Sự tự tin của bạn tăng cao, cả vì vẻ ngoài lẫn năng lực bản thân. Bạn đang có lợi thế trong các cuộc đàm phán, hoặc tìm kiếm công việc mới đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng ngại đặt ra câu hỏi khi bạn không hiểu. Hãy mạnh dạn lên cho dù đối tượng chất vấn là người có chức quyền hơn bạn.

Tình yêu: Bạn đã quá quen với sự tan vỡ của con tim, nhưng không phải vì vậy mà bạn đóng cửa tâm hồn mình. Hôm nay, bạn nên cho người ấy một cơ hội nhé.

Sự nghiệp: Song Tử cần rèn luyện khả năng tập trung và tránh khỏi bị phân tán tư tưởng. Yoga hoặc các giờ học thiền sẽ giúp ích rất nhiều.

Thứ tư của bạn (31/7) - ảnh 1

Song Tử đừng khóa cửa trái tim mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải dễ dàng thuyết phục một người bạn hoặc đồng nghiệp nghe theo kế hoạch của mình. Nhưng bạn nhớ “tấn công” mạnh mẽ cho đến khi họ gật đầu nhé. Đừng để công sức thuyết trình trở nên vô ích.

Tình yêu: Ai mà mời Cự Giải đến dự tiệc hôm nay sẽ thật may mắn, bởi lẽ bạn có khả năng thu hút và mang lại không khí vui tươi cho những người tham gia. Nếu bạn muốn tán ai, thật dễ như trở bàn tay.

Sự nghiệp: Bạn thích hợp với hoạt động tập thể hơn solo. Hôm nay, hãy tham gia làm việc theo nhóm nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy rà soát lại suy nghĩ của chính mình. Bạn có thể đang giữ quá nhiều nhận định thâm căn cố đế về mọi sự trên đời. Hãy suy nghĩ uyển chuyển hơn nhé.

Tình yêu: Sư Tử yêu thích nhịp sống chậm rãi. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được ở một mình hoặc yên tĩnh bên một người bạn thân.

Sự nghiệp: Những thành công gần nhất có thể đặt áp lực lên Sư Tử. Bạn cần tìm lại được nguồn năng lượng sáng tạo và hăng hái như thuở ban đầu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ý tưởng lớn của bạn cần được chia sẻ. Hãy hẹn hò café với vài người bạn. Đến cuối ngày Xử Nữ có thể cần thuốc làm dịu cổ họng đấy.

Tình yêu: Vận may đang đến với Xử Nữ hôm nay. Có lẽ bộc lộ tình cảm thẳng thắn không phải phong cách của bạn, nhưng bạn cũng chẳng mất gì nếu liều một lần.

Sự nghiệp: Bạn cần mở rộng thị trường nếu muốn các ý tưởng của mình phát triển tốt hơn. Đó có thể là những đối tượng khách hàng, đối tác ngoài công ty hoặc ở nước ngoài.

Thứ tư của bạn (31/7) - ảnh 2

Xử Nữ tán gẫu với bạn bè suốt ngày.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày dành cho bạn bè xã hội, gia đình của Thiên Bình. Bạn có thể liên lạc lại với những người bạn ở xa.

Tình yêu: Tin tưởng chính mình là bước đầu tiên nếu bạn muốn đặt niềm tin vào người khác. Bạn không được hoài nghi lựa chọn của bạn nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần ở trong trạng thái cảnh giác trong suốt thời gian làm việc. Một cơ hội tốt có thể trượt qua tay khi bạn không để ý.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu có tâm sự, Bò Cạp nên tự vượt qua các cảm xúc đó một mình. Hôm nay, dường như mọi người không giàu lòng cảm thông, hoặc họ không kết nối được với tâm hồn bạn.

Tình yêu: Dù hôm nay bạn gặp nhiều điều vui hay buồn, đừng quên mang lại cảm giác ngọt ngào cho người ấy. Bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả to lớn của một cử chỉ quan tâm nho nhỏ.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc có nhiều vấn đề cần bạn xử lý. Tin mừng cho bạn là tình huống này sẽ không lặp lại vào ngày mai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy mạnh dạn nói ra những gì mình nghĩ. Bạn có nhiều điều muốn tâm sự, và sẽ có nhiều người sẵn sàng lắng nghe bạn.

Tình yêu: Bạn chớ nên lo lắng về đám bạn thân của mình. Hôm nay, Nhân Mã nên liên lạc với những người mà bạn không mấy khi gặp gỡ.

Sự nghiệp: Hôm nay, Nhân Mã có vẻ không ăn ý với đồng nghiệp quanh mình. Bạn chớ nên suy nghĩ nhiều vì tình hình ngày mai sẽ khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cố gắng tránh những khoản chi xa xỉ. Bạn có thể hưởng thụ chúng khi tình hình kinh tế vững vàng hơn trong tháng tới.

Tình yêu: Bạn suy tư nhiều về chuyện tình cảm. Có lẽ bạn cần một cái nhìn khách quan từ người ngoài cuộc.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tuyệt vời dành cho tất cả. Tâm trạng cởi mở khiến Ma Kết kiên nhẫn với các yêu cầu của đồng nghiệp hơn hẳn bình thường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy thoát khỏi đám mây mơ màng nào Bảo Bình. Có nhiều việc đang chờ đợi bạn, và một số vấn đề rắc rối nảy sinh vì bạn lơ đãng bỏ qua đấy.

Tình yêu: Bạn cần chuẩn bị tâm lý cho chút trục trặc về tình cảm. Hãy lắng nghe quan điểm của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể cân nhắc về chuyện học thêm, để đảm bảo tốt hơn cho con đường sự nghiệp. Bạn nên thử thuyết phục sếp để công ty trả tiền cho chuyến tu nghiệp này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vẻ đẹp hoàn hảo mà bạn nhìn thấy từ chuyện tình của người khác chỉ là ảo ảnh. Có lẽ bạn đã bỏ qua nhiều sóng gió trong đó. Hãy tự tin lên và thực tế hơn. Bạn cũng có thể có được câu chuyện đẹp cho riêng mình.

Tình yêu: Song Ngư nên dành thời gian hẹn hò, cho dù công việc đang đuổi theo phía sau bạn. Bạn cần giải trí và thư giãn, để có đủ năng lượng để quay trở lại với công việc.

Sự nghiệp: Khả năng giao tiếp và “quyền lực” ngôn ngữ của bạn sẽ rất mạnh hôm nay. Đây là lúc lý tưởng để bạn tiếp xúc với khách hàng hoặc trình bày ý kiến với sếp.

Xuân Yến

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !