Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung

Trong bộ jumpsuit màu nude gợi cảm, cô nàng Candy đã có một đêm diễn rất sôi động trước các fan Hà thành.
Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 1

Cuối tuần vừa rồi, Thu Thủy lại một lần nữa khuấy động một quán bar khá lớn ở Hà Nội với các ca khúc sôi động, trẻ trung. Cô gây ấn tượng ngay từ khi vừa xuất hiện với bộ jumpsuit màu nude ôm sát cơ thể và khoe trọn các đường cong quyến rũ.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 2

Thời gian gần đây, Thu Thủy có những thay đổi lớn về mặt hình ảnh. Rũ bỏ nét xì tin, trong sáng, cô hướng tới hình ảnh sang trọng và không kém phần gợi cảm.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 3

Thu Thủy đang dần khẳng định phong cách của riêng mình và rũ bỏ quan điểm "ngôi sao có gu thời trang thất thường" mà dư luận vẫn nói về cô bấy lâu nay.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 4

Từ năm 2008 đến nay, Thu Thủy luôn biết làm mới mình bằng những sản phẩm đầu tư nhiều tâm huyết và trung thành với dòng nhạc popdance sôi động và cuốn hút. Là một ca sĩ đã có hơn 10 năm đi hát nhưng cô nàng Candy vẫn luôn giữ lửa bản thân bằng những sản phẩm thực sự chất lượng.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 5

Thu Thủy là trường hợp khá đặc biệt trong showbiz khi chọn lối sống khép kín và nói không với các scandal. Cô cũng cương quyết không khoe khoang bạn trai để mưu cầu nổi tiếng dù họ đã yêu nhau hơn 10 năm.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 6

Trong đêm diễn ở Hà Nội, khi quá sung, Thu Thủy không ngần ngại cởi giày để nhảy nhót trên sân khấu. Cô nàng Candy luôn tìm nhiều cách ấn tượng để hâm nóng các sự kiện mà mình tham gia.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 7

Với những ca khúc quen thuộc như Microphone, Riêng mình tôi..., Thu Thủy nhanh chóng chinh phục các khán giả Hà Nội vẫn có tiếng là khó tính.

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 8

Chia sẻ về con đường chậm và chắc của mình, Thu Thủy cho biết: "Tôi không ra sản phẩm thường xuyên, không phát hành theo kiểu 2 tháng ra một bài hát, một MV vì tôi muốn tập trung cho một sản phẩm thật sự chất lượng. Tôi chưa từng nghĩ vì vậy mà tên tuổi của mình biến mất. Tôi cố gắng gây dựng đến chừng này nếu có thì đã bị biến mất lâu rồi. Một phần cũng vì lí do sức khỏe, mẹ tôi bảo khi nào cảm thấy mệt mỏi thì nên dừng lại. Tôi đã làm như thế, các bạn biết đấy, ca sĩ cùng là người, máy móc hoạt động nhiều còn phải tra dầu mỡ kia mà".

Thu Thủy quăng giày nhảy rất sung - ảnh 9

Mới đây, cô cũng tiết lộ sẽ để tập trung cho sự nghiệp thêm 1-2 năm rồi chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

G.A.

Ảnh: T.T.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !