Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ'

Cô nàng Candy sẽ làm khách mời đặc biệt cho cuộc thi khiêu vũ của các ngôi sao tối 4/5 tới.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn miền Bắc, Thu Thủy đã nhận lời làm khách mời của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nên nhanh chóng bắt tay vào công việc luyện tập và chuẩn bị. Cô và ê-kíp hỗ trợ đã dành nhiều thời gian để xây dựng ý tưởng cho bài nhảy của mình.

Trên sàn tập, Thu Thủy tiết lộ cô sẽ kết hợp 2 điệu nhảy khác nhau để kể về mối tình tay ba phức tạp của mình với 2 anh chàng điển trai. Vũ công nam sẽ biểu diễn cùng Thu Thủy trong đêm Bước nhảy hoàn vũ lần này là Kristian - bạn nhảy của Maya và Quang Đăng. Anh chàng là một trong những thí sinh khá xuất sắc trong cuộc thi So you think you can dance vừa qua.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 1

So với các động tác nhảy hiện đại, dancesport đòi hỏi người nhảy phải nắm thật chắc kỹ thuật để diễn tả nội tâm và cảm xúc cho khán giả.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 2

Chính bởi lý do đó, Thu Thủy đã gặp phải chút khó khăn trong việc tập luyện.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 3

Tuy nhiên đã từng có 7 năm học tại trường múa TPHCM, cô nhanh chóng nắm bắt được các bước cơ bản của dancesport trong thời gian ngắn.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 4
Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 5

Thu Thủy và các bạn nhảy miệt mài luyện tập.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 6

Để đem lại cho khán giả những khoảnh khắc ấn tượng, Thu Thủy mạo hiểm lựa chọn không ít động tác khó cho bài nhảy của mình.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 7

Sau những phút căng thẳng, mệt mỏi, cô xốc lại tinh thần và tiếp tục phần luyện tập.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 8
Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 9

Nữ ca sĩ muốn kể lại một chuyện tình tay ba ngọt ngào trên sàn nhảy dancesport.

Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 10
Thu Thủy làm khách mời đặc biệt 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 11

Những khoảnh khắc xì tin thân thiết của Thu Thủy và bạn nhảy.

Gia An

Ảnh: DKL

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !