Thót tim xem khoảnh khắc người đàn ông trượt ván từ cây cầu cao 274 mét

Đây là khoảnh khắc kinh ngạc khi một người đàn ông liều lĩnh trượt ván trượt từ cây cầu cao 274 mét rồi lao tự do trước khi bung dù tiếp đất.

{keywords}
Jumaidee Elias trượt ván từ cây cầu cao 274 mét tại Pháp

Người đàn ông tìm cảm giác mạnh đã thực hiện thử thách liều lĩnh trước sự chứng kiến của bạn trên cây cầu cao nhất thế giới tại Pháp.

Jumaidee Elias cùng bạn bè chứng kiến sự kiện di chuyển đến cây cầu Millau Viaduct, miền nam nước Pháp. Jumaidee Elias đeo trên mình chiếc dù nhưng không mặc đồ bảo hộ, anh nhảy lên ván trượt, trượt dọc theo thành cầu trước khi lao xuống đất.

{keywords}
Toàn bộ cú nhảy của  Jumaidee Elias diễn ra trong khoảng vài giây

Cú ngã liều lĩnh của Jumaidee Elias khiến người chứng kiến cảm thấy lo lắng và chỉ thở phào nhẹ nhõm sau khi chiếc dù ở anh mở ra rồi anh tiếp đất an toàn. Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc diễn ra trong khoảng một giây.

Jumaidee Elias 28 tuổi và là một nghệ sĩ xăm hình ở thành phố, sở hữu trang Instagram cá nhân với hơn 25,6 nghìn người theo dõi. Riêng video thể hiện màn trượt ván từ cây cầu  Millau Viaduct đã thu về hơn 82,2 nghìn lượt yêu thích.

Điểm cao nhất của cầu, tính từ chân trụ tháp cao nhất P2 tới đỉnh cột chống dây văng là 343mét, là cấu trúc cao nhất ở Pháp, thậm chí còn cao hơn Tháp Eiffel. Cây cầu bắc qua thung lũng sông Tarn ở Millau, tỉnh Aveyron, miền nam nước Pháp.

Cầu cạn Millau Viaduct do kiến trúc sư người Anh Norman Foster và kỹ sư cầu người Pháp Michel Virlogeux thiết kế. Cầu cạn là một phần của trục giao thông đường bộ A75-A71 từ Paris đến Beziers.

Cây cầu có chi phí xây dựng gần 310 triệu Euro và chính thức đi vào hoạt động năm 2004 sau khoảng 3 năm xây dựng.

Tận mục sở thị thành phố hẹp nhất thế giới, nơi rộng nhất chỉ 300 mét

Tận mục sở thị thành phố hẹp nhất thế giới, nơi rộng nhất chỉ 300 mét

Yanjin, thành phố hẹp nhất thế giới với hơn 450.000 người sinh sống, trông giống với bối cảnh trong một bộ phim điện ảnh hay trò chơi điện tử mô phỏng.

Hoàng Dung (lược dịch)

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !