Thông tin mới về vụ bé trai hơn 3 tuổi ở Hà Nam bị hàng xóm nhốt trong tủ cấp đông

Lãnh đạo địa phương cho biết người nhốt bé trai (trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) trong tủ cấp đông là nam thanh niên 25 tuổi, đến đây thuê nhà để mở quán giải khát.

Thông tin trên Zingnews cho biết, lãnh đạo địa phương cho biết người nhốt bé trai trong tủ cấp đông là nam thanh niên 25 tuổi, đến đây thuê nhà để mở quán giải khát.

Ngày 14/8, Công an tỉnh Hà Nam tạm giữ nghi phạm tên Giang, 25 tuổi, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, để điều tra vụ bạo hành, nhốt bé trai 3 tuổi ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, vào tủ cấp đông.

Lãnh đạo xã Chính Lý cho biết tối 13/8, chính quyền địa phương nhận được thông báo về vụ việc. Sau đó, cán bộ địa phương đã liên hệ người thân, họ hàng của Giang để tìm cách làm việc với nghi phạm.

Đến đêm cùng ngày, Giang bị cảnh sát đã bắt giữ.

Lãnh đạo địa phương thông tin Giang xuất ngũ năm 2020. Sau đó, anh ta cùng cha mẹ lập nghiệp ở Hà Nội. Dịch bệnh khiến việc kinh doanh gặp khó khăn, gia đình Giang trở về Hà Nam.

Sau đó, Giang thuê nhà ở xã Lý Nhân để mở quán giải khát. Bé trai 3 tuổi bị bạo hành là cháu của chủ nhà, nơi Giang đang thuê.

Ngày 14/8, ông Ngô Minh Toan - Chủ tịch UBND xã Nhân Chính (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) - xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc bé trai hơn 3 tuổi phải nhập viện cấp cứu do bị hàng xóm hành hạ, cho vào tủ lạnh.

be trai hon 3 tuoi o ha nam bi hang xom nhot trong tu cap dong hinh anh 1
Sức khỏe của cháu bé đã ổn định nhưng vẫn cần theo dõi thêm. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

Khoảng 15h ngày 13/8, cháu bé sang nhà hàng xóm chơi nhưng đến 17h chưa thấy về nên người nhà đi tìm. Qua kiểm tra camera an ninh, người nhà phát hiện bé ở tủ cấp đông và lập tức chuyển lên bệnh viện cấp cứu.

Thông tin về đối tượng có hành vi hành hạ cháu bé, Chủ tịch UBND xã Nhân Chính cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ từ đêm qua.

"Người này sinh năm 1997, chưa lập gia đình, quê ở xã Chính Lý sang xã Nhân Chính bán hàng nước", ông Toan nói.

Lãnh đạo Khoa cấp cứu và chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương, cũng xác nhận, 23h15 ngày 13/8, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhi nghi ngờ có dấu hiệu bị bạo hành.

Bệnh nhi hơn 3 tuổi được chuyển lên từ bệnh viện ở Hà Nam với tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu mặt cổ. Ngay khi tiếp nhận, các bác sĩ đã cấp cứu và thực hiện các xét nghiệm CTM, CT sọ não, cột sống cổ để xác định tổn thương.

"Rất may các tổn thương thực thể hiện tại không nặng nề, sức khoẻ cháu đã ổn định", vị bác sĩ này cho biết.

Tình hình sức khoẻ của bé trai 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt vào tủ cấp đông

Tình hình sức khoẻ của bé trai 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt vào tủ cấp đông

Theo thông tin từ một lãnh đạo BV Nhi Trung ương, bệnh viện tiếp nhận bé trai 3 tuổi được đưa vào cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt

Cô giáo hất cùi chỏ vào mặt bé trai, đình chỉ cơ sở mầm non

Cô giáo hất cùi chỏ vào mặt bé trai, đình chỉ cơ sở mầm non

Chiều 7/8, UBND thị trấn Phú Thịnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã làm việc với chủ cơ sở tư thục mầm non nơi xảy ra vụ cô giáo dùng cùi chỏ hất vào mặt bé trai 3 tuổi.

Theo Zingnews, VOV

 

9X đem món ngon lên núi nấu tặng hàng trăm trẻ em nghèo

Từng thiếu ăn, thèm những món ngon lúc còn nhỏ, khi cuộc sống ổn định, mỗi cuối tuần Ngọc Trinh lại chuẩn bị nguyên liệu, thức ăn mang lên núi, nấu tặng trẻ em nghèo những bữa tiệc.

Bên trong hộp ngủ ở Hà Nội khiến nhiều người trẻ mê mẩn

Tiện lợi, riêng tư, giá cả phù hợp là những tính từ mà giới trẻ mô tả xu hướng thuê trọ hộp ngủ. Dù còn nhiều tranh cãi nhưng mô hình này đang phổ biến ở Hà Nội, TP.HCM...

Cáp treo - trải nghiệm du lịch độc đáo hút du khách quốc tế

Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa, hình ảnh du lịch Việt Nam trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.

Lý do ông bố ở Thanh Hóa chấp nhận cho con trai duy nhất đi tù

Mặc dù có thể vay mượn để trả nợ cho con trai duy nhất nhưng ông Mai Văn Lâm ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) chấp nhận để con đi tù, với mong muốn con làm lại cuộc đời.

Sập bẫy tình, 8X Yên Bái mất 200 triệu, phải nhập viện điều trị tâm thần

Ly thân chồng, chị Linh Lan bỗng dưng được một người đàn ông Việt sống ở Malaysia quan tâm. Sau 8 tháng bị dẫn dắt vào bẫy tình, chị mất hàng trăm triệu và phải nhập viện điều trị tâm thần.

Người dân phẫn nộ trước màn trang trí cây thông Noel 'thảm hại chưa từng có'

Cư dân của thị trấn ven biển nổi tiếng Forster ở New South Wales, bờ biển phía bắc Australia, đã rất bất bình trước màn trang trí cây thông Giáng sinh của hội đồng địa phương.

Xôn xao tấm thiệp mời dự đám giỗ vợ cũ và ra mắt vợ mới của cụ ông 81 tuổi

Một cụ ông 81 tuổi ở xã Ea Rốk, huyện Ea Súp (Đắk Lắk) vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi gửi thiệp mời đám giỗ của vợ cũ đồng thời ra mắt vợ mới.

Cảnh báo 3 hình thức lừa đảo mới trên không gian mạng Việt Nam

Trong 7 thông tin nổi bật về lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam tuần từ ngày 27/11 đến ngày 3/12, có 3 hình thức lừa đảo mới mà người dân cần lưu ý để phòng tránh trở thành nạn nhân của các đối tượng xấu.

Cuối tuần hẹn hò ở nơi ‘tự do, tự lo’ trên tầng 4 chung cư cũ Hà Nội

Quán trà nằm ở tầng 4 của một chung cư cũ trong con ngõ nhỏ phố Đào Tấn, Hà Nội. Khách đến đây tự do lựa chọn loại trà, ấm chén, chỗ ngồi… và thưởng trà trong tiếng nhạc du dương.

Dự báo thời tiết 2/12/2023: Miền Bắc vẫn rét, Trung Bộ tiếp diễn mưa lớn

Dự báo thời tiết 2/12/2023, miền Bắc duy trì rét, có nơi rét đậm, rét hại. Trung Bộ tiếp diễn mưa lớn và khả năng kéo dài đến hết 3/12. Đông Tây Nguyên mưa to cục bộ.

Đang cập nhật dữ liệu !