Thông tin mới về vụ bé trai hơn 3 tuổi ở Hà Nam bị hàng xóm nhốt trong tủ cấp đông

Lãnh đạo địa phương cho biết người nhốt bé trai (trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) trong tủ cấp đông là nam thanh niên 25 tuổi, đến đây thuê nhà để mở quán giải khát.

Thông tin trên Zingnews cho biết, lãnh đạo địa phương cho biết người nhốt bé trai trong tủ cấp đông là nam thanh niên 25 tuổi, đến đây thuê nhà để mở quán giải khát.

Ngày 14/8, Công an tỉnh Hà Nam tạm giữ nghi phạm tên Giang, 25 tuổi, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, để điều tra vụ bạo hành, nhốt bé trai 3 tuổi ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, vào tủ cấp đông.

Lãnh đạo xã Chính Lý cho biết tối 13/8, chính quyền địa phương nhận được thông báo về vụ việc. Sau đó, cán bộ địa phương đã liên hệ người thân, họ hàng của Giang để tìm cách làm việc với nghi phạm.

Đến đêm cùng ngày, Giang bị cảnh sát đã bắt giữ.

Lãnh đạo địa phương thông tin Giang xuất ngũ năm 2020. Sau đó, anh ta cùng cha mẹ lập nghiệp ở Hà Nội. Dịch bệnh khiến việc kinh doanh gặp khó khăn, gia đình Giang trở về Hà Nam.

Sau đó, Giang thuê nhà ở xã Lý Nhân để mở quán giải khát. Bé trai 3 tuổi bị bạo hành là cháu của chủ nhà, nơi Giang đang thuê.

Ngày 14/8, ông Ngô Minh Toan - Chủ tịch UBND xã Nhân Chính (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) - xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc bé trai hơn 3 tuổi phải nhập viện cấp cứu do bị hàng xóm hành hạ, cho vào tủ lạnh.

be trai hon 3 tuoi o ha nam bi hang xom nhot trong tu cap dong hinh anh 1
Sức khỏe của cháu bé đã ổn định nhưng vẫn cần theo dõi thêm. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

Khoảng 15h ngày 13/8, cháu bé sang nhà hàng xóm chơi nhưng đến 17h chưa thấy về nên người nhà đi tìm. Qua kiểm tra camera an ninh, người nhà phát hiện bé ở tủ cấp đông và lập tức chuyển lên bệnh viện cấp cứu.

Thông tin về đối tượng có hành vi hành hạ cháu bé, Chủ tịch UBND xã Nhân Chính cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ từ đêm qua.

"Người này sinh năm 1997, chưa lập gia đình, quê ở xã Chính Lý sang xã Nhân Chính bán hàng nước", ông Toan nói.

Lãnh đạo Khoa cấp cứu và chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương, cũng xác nhận, 23h15 ngày 13/8, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhi nghi ngờ có dấu hiệu bị bạo hành.

Bệnh nhi hơn 3 tuổi được chuyển lên từ bệnh viện ở Hà Nam với tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu mặt cổ. Ngay khi tiếp nhận, các bác sĩ đã cấp cứu và thực hiện các xét nghiệm CTM, CT sọ não, cột sống cổ để xác định tổn thương.

"Rất may các tổn thương thực thể hiện tại không nặng nề, sức khoẻ cháu đã ổn định", vị bác sĩ này cho biết.

Tình hình sức khoẻ của bé trai 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt vào tủ cấp đông

Tình hình sức khoẻ của bé trai 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt vào tủ cấp đông

Theo thông tin từ một lãnh đạo BV Nhi Trung ương, bệnh viện tiếp nhận bé trai 3 tuổi được đưa vào cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt

Cô giáo hất cùi chỏ vào mặt bé trai, đình chỉ cơ sở mầm non

Cô giáo hất cùi chỏ vào mặt bé trai, đình chỉ cơ sở mầm non

Chiều 7/8, UBND thị trấn Phú Thịnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã làm việc với chủ cơ sở tư thục mầm non nơi xảy ra vụ cô giáo dùng cùi chỏ hất vào mặt bé trai 3 tuổi.

Theo Zingnews, VOV

 

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !