Thợ lặn tìm thấy nhẫn kim cương dưới hồ lớn nhất nước Anh

Nhẫn kim cương là chiếc nhẫn đính hôn của một cặp đôi làm rơi khi chụp ảnh cưới tại hồ Windermere, Anh.

 

{keywords}
Khu vực hồ Windermere lớn nhất nước Anh

Buổi chụp ảnh cưới lãng mạn trở thành bi hài khi chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương quý giá không may rơi xuống hồ nước. May mắn cho cặp đôi Rebecca Chaukria và Viki Patel tìm được 'quý nhân' ngay trước lễ cưới chính thức.

Angus Hosking, một thợ lặn tự do, đã nhận được lời mời tham dự đám cưới sau khi tìm thấy chiếc nhẫn đính hôn rơi khỏi tay người phụ nữ ở dưới đáy hồ lớn nhất nước Anh.

Rebecca Chaukria, cô gái mất chiếc nhẫn đính hôn kể rằng món quà đặc biệt đã rơi khỏi tay khi đang chụp ảnh cưới trên một cầu chắn sóng ở hồ Windermere, hồ tự nhiên lớn nhất ở Anh.

Viki Patel, vị hôn phu của cô cho biết dù đã cố gắng nhưng anh không thể nhìn xuyên qua dòng nước tìm nhẫn cho Rebecca Chaukria.

Cặp đôi về khách sạn và liên lạc với thợ lặn tự do Angus Hosking. Người đàn ông này đã nhanh chóng chạy đến và lặn xuống hồ để tìm kiếm chiếc nhẫn vàng trắng có đính kim cương.

Hosking đã sử dụng máy dò kim loại dưới nước để tìm kiếm chiếc nhẫn và chỉ trong vòng 20 phút, sau một vài lần nhận tín hiệu phát hiện giả, anh đã đưa chiếc nhẫn lên bờ, trao trả lại cặp đôi.

Viki Patel mô tả người thợ tự do là một 'chàng trai xuất sắc', khi Angus Hosking trở lại lên bờ, cặp đôi liên tục cảm ơn anh.

Angus Hosking là một tình nguyện viên của trung tâm lặn Lake District ở Windermere. Trước đây anh đã giúp dọn rác trong hồ, tìm và trả lại các vật dụng như điện thoại, nhẫn, máy ảnh cùng nhiều đồ giá trị khác cho khách du lịch.

Vòng vàng bên trong ngôi mộ cổ 3.800 năm tuổi

Vòng vàng bên trong ngôi mộ cổ 3.800 năm tuổi

Chiếc vòng vàng bên trong ngôi mộ cộ 3.800 năm tuổi thuộc về thiếu nữ 20 tuổi.

Hoàng Dung (lược dịch)

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !