Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại Công ty Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

Ngày 5/6, Phó chánh Thanh tra TP Đà Nẵng Lương Công Tuấn cho biết vừa công bố quyết định thanh tra việc quản lý, sử dụng đất trước và sau cổ phần hóa tại Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng.

Theo ông Lương Công Tuấn, Phó chánh Thanh tra TP Đà Nẵng, "Thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất trước và sau cổ phần hóa tại Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng" thực hiện theo Quyết định số 46/QĐ-TTTP (do Chánh Thanh tra TP Đà Nẵng ký ngày 25/5/2020).

Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại Công ty Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng
Trụ sở Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Quyết định 46/QĐ-TTTP được công bố tại Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng ngày 2/6 với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Sở TNMT và các đơn vị trực thuộc sở; Sở Xây dựng và Trung tâm Quản lý khai thác nhà Đà Nẵng; Sở Tài chính.

​Theo quyết định trên, trong thời hạn 45 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định thanh tra, đoàn thanh tra do ông Nguyễn Thanh Lâm, Trưởng phòng Thanh tra 2, Thanh tra TP Đà Nẵng làm trưởng đoàn sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất trước và sau cổ phần hóa tại Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng.

 

Ông Lương Công Tuấn cho hay, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch thanh tra năm 2020 của Thanh tra TP Đà Nẵng đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt. Lãnh đạo Thanh tra TP Đà Nẵng yêu cầu đoàn thanh tra tiến hành theo đúng kế hoạch, thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ trong hoạt động thanh tra, quy chế hoạt động của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra.

“Lãnh đạo Thanh tra TP Đà Nẵng cũng yêu cầu đoàn thanh tra thực hiện đúng quy chế phát ngôn và quy định bảo vệ bí mật; thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, tài liệu do đối tượng và các cơ quan, đơn vị liên quan cung cấp và quản lý sử dụng theo đúng quy định của pháp luật!” – Ông Lương Công Tuấn cho biết.

Cũng theo ông Lương Công Tuấn, ngoài Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng, Thanh tra TP Đà Nẵng chưa có kế hoạch được Chủ tịch UBND TP phê duyệt để trong năm 2020 tiến hành thanh tra thêm đơn vị nào khác trên địa bàn với cùng nội dung “thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất trước và sau cổ phần hóa”.

Hải Châu

 
List comment
 
 
Hành khách đổ xô đi mua vé bay ngày giáp Tết
icon

Ở thời điểm hiện tại, tâm lý người dân đã được củng cố nhờ các biện pháp quyết liệt trong khoanh vùng, dập dịch của Chính phủ và các địa phương, các hãng hàng không cũng nhanh chóng triển khai chính sách phòng dịch chặt chẽ.

 
 
VinFast được cấp phép thử nghiệm xe điện tự hành tại California, Mỹ
icon

Hé lộ thông tin VinFast chính thức nhận Chứng chỉ cho phép thử nghiệm xe tự lái (Autonomous Test Vehicle Permit) trên tất cả đường phố công cộng của bang California, Mỹ.

 
 
Quất, hoa cảnh Tết thanh lý giá nào cũng bán, khách mua vắng bóng
icon

Nếu như bình quất thế lúc mới bán giá 1,2-1,5 triệu đồng/cây thì nay mới ngày 25 Tết, người bán đã phải hạ giá chỉ còn một nửa để hút khách, đẩy hàng nhanh...  nhưng người mua vẫn chỉ “đếm trên đầu ngón tay”.

 
 
Địa chỉ mua pháo hoa ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng
icon

Từ ngày 11/1/2021, người dân sẽ được phép sử dụng pháo hoa không tiếng nổ. Hiện nay, Nhà máy Z121 đã mở các điểm bán pháo hoa Tết 2021, trước mắt có 8 tỉnh. Vậy pháo hoa mua ở đâu 2021?

 
 
Giá nhà thành phố Thủ Đức tăng cả tỷ đồng/căn, có ai mua?
icon

Nhiều căn nhà ở thành phố Thủ Đức được quảng cáo là có đà tăng giá tốt, thậm chí là tăng hàng tỷ đồng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, người mua thực tế thì không có nhiều.

 
 
Tiếng 'ting ting' đến phút 89, ngân hàng nào 'chơi lớn' chi mạnh thưởng Tết 2021?
icon

Lương ngân hàng vẫn được xếp vào mức gần như cao nhất thị trường lao động hiện nay nên việc thưởng Tết ở các ngân hàng vẫn luôn là câu chuyện không chỉ giới nhân viên ngân hàng mà cả xã hội đều quan tâm.

 
Cận Tết, dịch vụ chuyển tiền online của một loạt ngân hàng 'lăn ra chết'
icon

Chiều 05/02 (24 tháng Chạp), hệ thống dịch vụ của một số ngân hàng như Agribank, Techcombank, Vietinbank bất ngờ bị tê liệt khiến khách hàng đứng ngồi không yên.

 
FE Credit công bố 03 khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi 'Ăn tết to - Vạn sự vô lo'
icon

Ngày 04/02/2021, chương trình khuyến mại “Ăn Tết to, vạn sự vô lo” dành cho khách hàng của FE CREDIT đã tìm ra những chủ nhân của các giải thưởng đặc biệt là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng mỗi giải.

 
Đất nền vùng ven tăng giá, “đi ngược” mùa dịch
icon

Khi bệnh dịch có diễn biến phức tạp, nhiều ngành nghề sản xuất và một số phân khúc BĐS bị ảnh hưởng thì đất nền vùng ven đô thị lại lên giá, đi...

 
Ngày vía Thần Tài nên mua hay bán vàng?
icon

Ngày vía Thần Tài 2021 là ngày nào? Vì sao mọi người hay đi mua vàng cầu may cho cả năm vào ngày này? Ngày Thần Tài mua vàng gì, ngày Thần Tài giá vàng có tăng không và có nên bán vàng trong ngày Thần Tài hay không... ?