Thí sinh uống nhầm axit trên sân khấu truyền hình trực tiếp

Màn trình diễn của Tấn Phát trên sân khấu Vietnam's Got Talent không chỉ thất bại mà còn khiến anh phải nhập viện ngay sau đó.

Trong đêm bán kết 4 của chương trình Vietnam’s Got Talent phát sóng tối 11/1, một sự cố hi hữu đã xảy ra ở tiết mục của thí sinh Trần Tấn Phát, có nguy cơ đe đọa đến tính mạng của chàng ảo thuật gia trẻ tuổi có biệt danh Tapi. Trước màn trình diễn của mình, anh giới thiệu đây là một trò chơi chứ không phải là “ảo thuật may rủi”, tuy nhiên có vẻ như thí sinh này đã gặp “rủi” trong màn trình diễn của mình.

Thí sinh uống nhầm axit trên sân khấu truyền hình trực tiếp - ảnh 1

Màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần.


Để giành một vé vào vòng chung kết, Tấn Phát đã chọn thể hiện một tiết mục mạo hiểm, có độ rủi ro cao khi sử dụng a xít là nguyên liệu chính. Giám khảo Huy Tuấn được mời lên sân khấu để hỗ trợ, giúp anh tráo vị trí của 5 chiếc ly y hệt nhau, trong đó có 4 ly đựng nước, còn ly còn lại là axit. Nhiệm vụ của anh là sẽ phải đoán đúng đâu là chiếc ly có axit để tránh không uống, tiếc thay màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần này.

Trước đó, do khi Huy Tuấn đảo vị trí của 5 chiếc ly công khai trước mặt 3 ban giám khảo còn lại và khán giả, nên khi Tấn Phát uống phải ly có axit, tất cả mọi người đều nhận ra, tuy nhiên thời điểm đó không một ai có bất cứ phản ứng gì mà vẫn để thí sinh này cố gắng hoàn tất màn biểu diễn.
Thí sinh uống nhầm axit trên sân khấu truyền hình trực tiếp - ảnh 2

Phản ứng của khán giả về sự cố này.Sau khi thực hiện xong phần thi, Tấn Phát nhanh chóng đi vào hậu trường, để lại sự hoang mang tột độ trên gương mặt của các ban giám khảo và khán giả. Một lúc sau, anh quay lại với gương mặt tím tái, nhợt nhạt, thần sắc tối tăm.

Giám khảo Thành Lộc thể hiện sự thất thần khi nhận ra rằng màn trình diễn này đã thất bại, anh cũng hoang mang không biết đây là sự cố hi hữu hay là một phần trong màn trình diễn.

Hiện Tấn Phát đã được đưa đi cấp cứu vì sự cố vô cùng hi hữu và nguy hiểm này.

Theo Phương Giang/ Zing.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !